Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thế Chiến Z 1

Thế Chiến Z 1

World War Z (2013) HD 116 phút 7.0 - 489,208 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Marc Forster
Director

Diễn viên

Brad Pitt isGerry Lane
Gerry Lane
Mireille Enos isKaren Lane
Karen Lane
Abigail Hargrove isRachel Lane
Rachel Lane
Sterling Jerins isConstance Lane
Constance Lane
James Badge Dale isCaptain Speke
Captain Speke
Elyes Gabel isAndrew Fassbach
Andrew Fassbach
David Andrews isNavy Captain Mullenaro
Navy Captain Mullenaro
Ludi Boeken isJurgen Warmbrunn
Jurgen Warmbrunn
Fana Mokoena isThierry Umutoni
Thierry Umutoni

Xem Phim Thế Chiến Z 1 – World War Z (2013) Thuyết minh Vietsub

Là đạo diễn của rất nhiều boom tấn đình đám của Hollywood, Marc Forster không sở hữu nhiều tác phẩm nhưng hầu hết đều rất chất và một minh chứng ra mắt gần đây nhất chính là Thế Chiến Z của năm 2013. Là bộ phim hành động kinh dị lấy chủ đề liên quan tới những xác sống cũng như ngày diệt vong, World War Z có kinh phí đầu tư lên tới 190 triệu USD và có sự tham gia của tài tử nổi tiếng Brad Pitt, chính vì thế mà ngay từ khi chưa ra mắt thì nó đã được mong đợi là siêu phẩm của năm cùng với những thắng lợi cả về mặt giải thưởng cho tới thương mại.

Thế Chiến Z 1

Nội dung của phim Thế Chiến Z 1 xoay quanh cựu điều tra, nhân viên Liên Hiệp Quốc Gerry Lane (Brad Pitt) và gia đình của anh, mọi thứ dường như trôi qua một cách êm đềm trong một mái nhà đầy hạnh phúc và tiếng cười. Đột nhiên, thế giới bị cản trở bởi một vụ lây nhiễm bí ẩn đã biến toàn bộ con người thành những xác sống vô hồn, chúng tấn công bất kỳ ai còn sống và cứ thế lây nhiễm cho nhau với tốc độ chóng mắt, đẩy số người “đã chết” tăng lên theo cấp số nhân.

Phim Thế Chiến Z

Sau khi thoát khỏi sự hỗn loạn, Lane đã được thuyết phục để thực hiện nhiệm vụ điều tra căn bệnh này. Ngay sau đó, anh đã quyết định thực hiện một chuyến đi nguy hiểm trên khắp thế giới, nơi Lane phải dũng cảm đối mặt với những mối nguy hiểm khủng khiếp và khoảng cách dài để tìm ra câu trả lời trước khi nền văn minh của con người sụp đổ. Liệu rằng anh có tìm ra được giải pháp để cứu vãn tất cả, liệu rằng có một loại vacxin có thể khống chế cũng như dập tắt thứ dịch bệnh kinh khủng này.

Phim Thế Chiến Z

Ngoài nam chính Brad Pitt, Thế Chiến Z còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác, trong đó đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên xinh đẹp Mireille Enos. Chắc chắn nhiều người không còn xa lạ gì với những tựa phim về zombie, nhưng hoành tráng, kịch tính và quy mô như World War Z thì chỉ có 1, chính vì thế mà con số mà các nhà sản xuất thu về từ việc công chiếu trên toàn cầu là 540 triệu USD.

Bình Luận
Facebook