Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiện Ác Đối Đầu

Thiện Ác Đối Đầu

Good Against Evil (2002) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.9 10 votes
8111 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Thiện Ác Đối Đầu – Good Against Evil (2002) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Thiện Ác Đối Đầu tvb là một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của Hong Kong trong năm 2002. Với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Tiền Gia Lạc, Dương Di, Đặng Tụy Văn, Mông Gia Tuệ, Hàn Mã Lợi, La Lạc Lâm,…phim nhanh chóng chiếm được sự chú ý của khán giả ngay từ khi dự án được khởi tranh. Sau khi bộ phim được phát sóng năm 2002, khán giả mới thực sự thấy được sự đầu tư vô cùng công phu của đoàn làm phim không chỉ ở dàn diễn viên mà còn ở nội dung và bối cảnh.

Thiện Ác Đối Đầu - Good Against Evil (2002) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Good Against Evil, thuộc thể loại tâm lý xã hội hình sự, một thể loại điển hình của điện ảnh Hong Kong nói chung, đồng thời cũng là dòng phim chính của đài tvb. 20 tập phim Thiện Ác Đối Đầu sẽ khắc họa lại một xã hội Hong Kong những ngày phát triển nhưng lại chứa ẩn nhiều sự đấu đá, tranh giành quyền lực. Câu chuyện xoay quanh Huê Khắc và Long, 2 con người không có bất kỳ một mối quan hệ huyết thống nào nhưng lại sở hữu 2 gương mặt giống hệt nhau.

Thiện Ác Đối Đầu - Good Against Evil (2002) TVB

Huê Khắc, một thám tử đa tài, bí ẩn và giữ rất nhiều bí mật, đồng thời cũng là ngon người vô cùng kỳ lạ. Sau đó, anh bị một sát thủ ám sát, đúng lúc tên sát thủ chạy đi thì anh Long tới, may mắn anh kịp trốn thoát trước khi phát hiện. Cảnh sát chưa kip xác minh thân phận của nạn nhân thì Long thừa nhận mình là Huê Khắc còn người bị giết hại chính là Long. Từ đó, anh sống dưới cái vỏ bọc của Huê Khắc, điều tra được không ít bí mật liên quan đến thám tử đã chết nhưng cuối cùng vẫn bị cảnh sát phát hiện anh chính là Huê Khắc giả.

Bình Luận
Facebook