Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiên La Địa Võng

Thiên La Địa Võng

ManHunt (2017) HD 106 phút
Your rating: 0
6.2 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Phim Thiên La Địa Võng – Manhunt (2017) thuyết minh vietsub

Là một trong những đạo diễn xuất sắt nhất của điện ảnh Hồng Kông kể từ những năm cuối của thập niên 80 thế kỷ trước, Ngô Vũ Sâm luôn biết cách tạo dấu ấn cho các tác phẩm của mình, thế mạnh của ông là thể loại phim hành động với những tác phẩm “hoành tráng” không kém gì phim Hollywood, vì thế sự trở lại của ông trong năm 2017 này chắc chắn được rất nhiều người chờ đợi, Thiên La Địa Võng chính là cái tên đánh dấu cho sự kiện này. Bộ phim ManHunt của đạo diễn họ Ngô quy tụ dàn sao đình đám đến từ nhiều quốc gia của châu Á, từ Hồng Kông cho tới Hàn Quốc, Nhật Bản, với những cái tên như Trương Hàm Dư, Thích Vy,  Masaharu Fukuyama và Ji-won Ha.
Thiên La Địa Võng
Nội dung của phim Thiên La Địa Võng xoay quanh một luật sư nổi tiếng tên là Du Qiu (Trương Hàm Dư), người vô tình bị cuốn vào một vụ án mạng khi tất cả bằng chứng đều chống lại anh ta. Biết rằng đã bị gài bẫy, Du Qiu trốn tránh luật pháp để một mình tìm ra sự thật. Từ đó mà diễn ra một cuộc săn đuổi qui mô lớn của cảnh sát và Qiu chính là cái tên phải trốn chạy. nhưng thám tử Yamura (Masaharu Fukuyama) lại thấy rằng dường như mọi việc không đơn giản như vẻ ngoài của nó.
Thiên La Địa Võng
Trong quá trình truy đuổi quyết liệt đó, một giao kèo đã được thoả thuận giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi mặc dù Yamura biết anh không thể hoàn toàn tin tưởng Du Qiu. Liệu có phải kẻ sát nhân thật sự đang ẩn náu đâu đó ngoài kia? Phải chăng phía sau vụ án mạng là một âm mưu nham hiểm?
Thiên La Địa Võng
Với kinh phí lên tới 30 triệu USD, phim sở hữu nhiều cảnh quay hoành tráng, trong trailer chúng ta dễ dàng nhận ra những cảnh truy đuổi cực ngoạn mục, những màn đấu súng ác liệt và những màn đánh đấm đẹp mắt, tất cả đều mang thương hiệu Ngô Vũ Sâm. Phim hiện tại đã được công chiếu bên Hồng Kông, phim sẽ về các rạp ở Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2017.

Bình Luận
Facebook