Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiên Nhãn

Thiên Nhãn

Thien Nhan (2015) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 10
8.2 33 votes
70854 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thiên Nhãn – Eye In The Sky (2015) TVB SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Trịnh Gia Dĩnh là một trong những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hong Kong cũng như của tvb, anh từng tham gia nhiều dự án phim đình đám và đều để lại những ấn tượng đậm nét. Thể loại sở trường của nam tài tử này là hình sự và võ thuật, với vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng, cùng với khả năng diễn xuất nổi bật, anh nhanh chóng chiếm một vị trí quan trọng trong làng điện ảnh xứ cảng thơm. Dự án phim Thiên Nhãn do tvb sản xuất là một trong ít những bộ phim anh tham gia vào năm 2015, ngay sau đó nó trở thành thước phim được yêu thích bậc nhất.

Thiên Nhãn - Eye In The Sky (2015) TVB

Thiên Nhãn do đạo diễn Phương Tuấn Chiêu làm giám chế, trong khi phim còn có sự tham gia của những cái tên đình đám khác như: Cao Hải Ninh, Dương Di, Huỳnh Đức Bân, Tạ Đình Đình, Trần Triển Bằng,… Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra những vụ án hóc búa của đội điều tra tội phạm Hong Kong nhờ một vũ khí siêu hạng là chiếc camera mệnh danh là Thiên Nhãn. Nhờ nó mà nhiều vụ trọng án có thể giải quyết một cách êm đẹp, dễ dàng.

Thiên Nhãn - Eye In The Sky (2015) TVB

Tư Đồ Thuấn, một cảnh sát chuyên nghiệp và đã được kiểm chứng tài năng, anh cũng rất tin dùng chiếc camera Thiên Nhãn để phá án. Cho đến một ngày, chiếc camera ghi lại được hình ảnh anh ta chính là hung thủ trong một vụ phóng hỏa đốt kho ma túy. Dù thiên nhãn đã ghi được hình ảnh của anh nhưng chính anh cũng không tin vào điều đó vì đã có kẻ hãm hại. Sau đó, Đồ Thuấn quyết tâm tìm kẻ đã đưa mình vào tròng và nhờ sự hỗ trợ của thám tử nghiệp dư Ngô Trân Ni, anh dần tìm ra manh mối.

 

Bình Luận
Facebook