Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiên Tài Quay Cóp

Thiên Tài Quay Cóp

Bad Genius (2017) HD 130 phút 8.3 - 798 votes
Your rating: 0
8 22 votes
68422 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Thiên Tài Quay Cóp (Thiên Tài Bất Hảo) thuyết minh vietsub FULL HD

Là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á, thế nhưng từ đầu năm 2017 tới nay, Việt Nam mới là nước có nhiều boom tấn hơn cả với những siêu phẩm mang về hàng trăm tỉ VND (tương đương 5 triệu USD) cho nhà sản xuất, thế nhưng bất ngờ trong dịp hè này một tác phẩm của xứ chùa Vàng sau khi lên sóng đã tạo thành cơn sốt tầm quốc tế, đó chính là Thiên Tài Quay Cóp của đạo diễn kiêm nhà biên kịch Nattawut Poonpiriya. Đề tài học đường luôn là một lợi thế của điện ảnh Thái Lan trong nhiều năm nay, thế nhưng không phải năm nào cũng có sự ra mắt của những cái tên thực sự ấn tượng và chắc chắn Bad Genius chính là tựa phim thành công nhất tại đây kể từ đầu năm, ít nhất là về mặt thương mại với 3,3 triệu USD nội địa.

Thiên Tài Quay Cóp

Nội dung của phim Thiên Tài Bất Hảo xoay quanh một nữ sinh tên là Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying), một cô nàng thông minh với IQ hơn người, thế nhưng cô lại kiếm tiền bằng cách sử dụng các công nghệ quay cóp đặc biệt giúp các bạn cùng lớp hoặc cùng trường vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng nhất. Tên tuổi của cô ngày càng được biết tới nhiều hơn, thậm chí cô còn nhận được một vụ lớn khi 5 cậu ấm cô chiêu sẵn sàng bỏ ra hàng trăm nghìn Baht để họ có thể qua được kỳ thi quan trọng, tuy nhiên phi vụ thất bại và mỉa mai thay khi người duy nhất bị nhà trường đuổi học là Lynn.

Thiên Tài Quay Cóp

Không nản lòng, cô quyết tâm phải làm cho bằng được bởi đã nhận tiền của người ta, vì thế Lynn đã nghĩ ra được một kế hoạch khác, cô sẽ đến Sydney để thi STIC nhưng không phải lấy điểm mà ghi nhớ bộ đề và đáp án. Cuộc thi đầu tiên sẽ diễn ra ở Úc, các quốc gia khác sau đó sẽ nhận bộ đề tương tự. Lần này, cô chấp nhận hợp tác cùng với đối thủ số một của mình, anh chàng Bank (Chanon Santinatornkul), họ trở thành những đồng mình của nhau để có thể hoàn tất bài giải và ghi nhớ đáp án. Trong khi đó, cậu công tử nhà giàu Pat (Teeradon Supapunpinyo) huy động lượng thí sinh và gom tiền của họ. Tất cả đều sẽ được lợi, nhóm của Lynn thu về 1 triệu baht trong khi các thí sinh sẽ có cơ hội vàng để vào học ở các trường đại học quốc tế danh giá nếu như kế hoạch của Lynn thành công. Liệu rằng cô có làm được?

Thiên Tài Quay Cóp

Điều thú vị ở Thiên Tài Quay Cóp chính là nội dung phim được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật khi mà bài thi Standard Test của International Colleges (STIC) đã từng bị rò rỉ ở một số nước châu Á, sau quá trình điều tra, lời khai của các nghi phạm được công bố ra ngoài và chính những dữ liệu này đã giúp các nhà làm phim Thái viết lên một câu chuyện “liên quan” cực kỳ sáng tạo. “Quay cóp” luôn là cụm từ được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều trường học từ cấp tiểu học cho tới đại học, bằng nhiều hình thức khác nhau, nhiều cấp độ khác nhau nhưng mục đích chính của nó vẫn là để đạt điểm cao hoặc đủ để vượt qua kỳ thi, vì thế mà khi một bộ phim như Bad Genius được phát hành, nó đã phần nào đánh trúng vào tâm lý của nhiều cô cậu học sinh, nhận được nhiều sự đồng cảm từ những khán giả này.

Bình Luận
Facebook