Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiên Thần Nổi Giận

Thiên Thần Nổi Giận

Thien Than Noi Gian (2016) Đang chiếu: Tập 15
Your rating: 0
9 3 votes
1708 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thiên Thần Nổi Giận (2016) Trọn bộ Thuyết minh HD

Thiên Thần Nổi Giận, một bộ phim tâm lý Hàn Quốc xoay quanh cuộc sống và hành trình trưởng thành của 2 cô gái cũng là 2 người bạn có số phận giống nhau là Hwang Geum Bok và Hwang Eun Sil. Xuất thân là con gái của 2 bà mẹ nghèo hèn, làm những công việc thấp kém nhất của xã hội nhưng họ chưa bao giờ đánh mất bản thân, danh dự và sự thanh cao của một người phụ nữ. Tuy nhiên, khi trưởng thành, mỗi cô bé lại có một tích cách và cách sống khác nhau.

Thiên Thần Nổi Giận (2016)

Đối với Geum Bok, sau khi mẹ cô mất tích thì dường như cô mới nhận ra giá trị mà những gì người mẹ vất vả làm việc. Khi thiếu vắng hình bóng của người phụ nữ có đôi tay chai xạm lại, nụ cười ấm áp và luôn che chở, âm yếu cô mỗi khi khó khăn, Geum Bok thấy nhớ mẹ vô cùng và tự nhủ sống thật tốt để mẹ được an ủi. Những ngày tháng trước đây, cô bé luôn thấy xấu hổ với công việc quét rác của mẹ vì cô vẫn còn quá nhỏ để hiểu được giá trị mà mẹ mang lại đến cuộc sống của cô.

Thiên Thần Nổi Giận (2016)

Còn với Hwang Eun Sil, mẹ cô cũng là nhân viên quét dọn vệ sinh, một người mẹ đơn thân. Bên trong thân hình nhỏ bé của bà ẩn chứa một con người can đảm, một người phụ nữ hiền lành và chính trực, không có tham vọng nào khác ngoài việc được cùng với đứa con gái yêu dấu sống cuộc sống an lành. Nhưng trái lại sự kỳ vọng của mẹ, cô càng lớn tính cách càng thay đổi và trở thành một người phụ lợi, dối trá và không trừ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Bình Luận
Facebook