Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiết Mã Gặp Chiến Xa

Thiết Mã Gặp Chiến Xa

Thiet Ma Gap Chien Xa (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.8 5 votes
8920 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thiết Mã Gặp Chiến Xa – Speed Of Life (2016) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Cảnh sát giao thông là một trong những nghành nghề bị nhiều người dân tại Việt Nam phàn nàn và dành không mấy thiện cảm, thế nhưng khi đến Hong Kong thì chúng ta hoàn toàn nhìn thấy một bộ mặt khác biệt. Cho nên, đề tài làm phim về những cảnh sát giao thông chấn an trật tự đường xá, bảo vệ an toàn cho phương tiện lưu thông được đài tvb khai thác và phát triển với sự án phim đình đám Speed Of Life.

Thiết Mã Gặp Chiến Xa - Speed Of Life (2016) TVB

Phim có tựa đề việt là Thiết Mã Gặp Chiến Xa, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016 và đồng thời được kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 chiếu song song với bên Hong Kong. Ngay sau đó, phim nhận được không ít lời khen từ các nhà phê bình và người xem. Đặc biệt là những khán giả của Việt Nam khi theo dõi đã không ít người thấy chạnh lòng vì sự khác biệt quá lớn đến từ hệ thống, con người của cảnh sát giao thông 2 quốc gia.

Thiết Mã Gặp Chiến Xa - Speed Of Life (2016) TVB

Phim do đạo diễn tên tuổi Lê Diệu Toàn chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám đang đầu quân cho tvb như: Đường Thi Vịnh, Viên Vĩ Hào, Huỳnh Đức Bân, Thái Tư Bối, Ngô Gia Lạc,…Nội dung phim xoay quanh cuộc so tài giữa 2 thanh tra cảnh sát giao thông là Đỗ Trác Phong và Thi Mã. 2 người đều là những thành viên quan trọng và đóng góp không ít cho nghành giao thông nhưng mỗi người lại làm việc theo một cách khác nhau. Với Thi Mã, anh làm việc lạnh lùng, chính xác nhưng lại ít quan tâm đến cấp dưới còn Trác Phong thì lại rất nghiêm khắc, hay trách móc cấp dưới nhưng sống rất tình cảm.

Bình Luận
Facebook