Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ

The Four (2008) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.2 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ – The Four TVB 2008 Lồng Tiếng HD

Tứ Đại Danh Bổ là bộ phim điện ảnh đình đám bậc nhất của Trung Quốc. Đến nay, phim có 3 phần và đều để lại dấu với khán giả. Phần 3 mới nhất được công chiếu năm 2014 với sự tham gia của hàng loạt các ngôi sao đình đám như Lưu Diệc Phi, Huỳnh Thu Sinh hay Đặng Siêu. Ngoài 3 phần điện ảnh, cốt truyện này còn được phát triển với 2 dự án phim truyền hình với cái tên là Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ của Hong Kong vào năm 2008 và của Trung Quốc vào năm 2015.

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - The Four TVB 2008

Cùng đến với Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ TVB, phim được chính thức phát sóng năm 2014 bên Hong Kong. Nhờ tiếng tắm đã được xây dựng sẵn từ bản điện ảnh nên phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của hàng loạt cái tên chất lượng như: Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Trần Kiện Phong, Ngô Trác Hy, Từ Tử San, Lý Thi Vận, Lâm Gia Huê, Điền Nhụy Ni, Trần Sơn Thông,…

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ - The Four TVB 2008

Nội dung phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ xoay quanh trung thần của triều đình Gia Cát Chính Ngã và 4 đệ tử của ông. Do lập được đại công cho triều nên ông được đặc cách cho phép nhận để tử và họ đều là những cái tên tài năng, mỗi người một tính cách, một tài năng riêng gồm: sát thủ ám khí Vô Tình, chàng trai lương thiện Thiết Thủ, thần côn Truy Mệnh, anh chàng nhạy bén Lãnh Huyết. Dưới sự chỉ dẫn của sư phụ Gia Cát, 4 đệ tử tài năng lập được rất nhiều chiến công cho triều đình và được phong là Tứ Đại Danh Bổ.

Bình Luận
Facebook