Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thợ Săn Yêu Tinh 2

Thợ Săn Yêu Tinh 2

Trollhunters Season 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ 8.6 - 2,384 votes
Your rating: 0
7.9 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Thợ Săn Yêu Tinh 2 – Trollhunters Season 2 2017 Full Thuyết minh Vietsub HD

Sau thành công của phần 1, tựa phim hoạt hình của hãng DreamWorks sản xuất và do NETFLIX phát hành mang tên Thợ Săn Yêu Tinh tiếp tục cho ra mắt phần 2 vào năm 2017, với kỹ xảo xử lý xuất sắc cùng một nội dung vô cùng lôi cuốn, nó đã nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình trong rất nhiều phim truyền hình dài tập phát hành hàng năm thường thấy của Mỹ. Thợ Săn Yêu Tinh 2 sẽ là món ăn tinh thần cực thú vị dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau, bộ phim hoạt hình 3D này chưa công bố chính xác số tập sẽ được phát sóng trong phần 2, tuy nhiên nó chắc chắn là thứ mà rất nhiều người đang mong đợi sau khi coi xong phần 1.

Thợ Săn Yêu Tinh 2 - Trollhunters Season 2 2017

Nội dung của phim Thợ Săn Yêu Tinh 2 tiếp tục xoay quanh cuộc hành trình chinh phục những yêu tinh của cậu bé tài ba Jim Lake Jr. cùng những người bạn. Trong phim, cậu được biết tới là một đứa trẻ bình thường với một người mẹ bận rộn và một khao khát có cuộc phiêu lưu hơn trong cuộc sống của mình. Khi nó xảy ra, Jim nhận được nhiều hơn những gì mà cậu ta từng muốn khi cậu tìm thấy một lá bùa phép thuật dưới chiếc điện thoại bàn của nhà mình. Với phát hiện này, Jim thấy mình chính là người được chọn cho một nhiệm vụ cao cả và lần đầu tiên có một con người trở thành một Troll Hunter, nhà vô địch của thế giới Troll.

Thợ Săn Yêu Tinh 2 - Trollhunters Season 2 2017

Cùng với người bạn của mình là Toby Domzalski, Jim phát hiện ra thế giới của những con yêu tinh, nơi cậu ta bắt đầu học thêm những kỹ năng để đi săn yêu tinh bởi người thầy của mình, Blinky và AAARRRGGHH !!!, người cũng nói với cậu ấy về mối đe dọa của Gumm Gumms, một chương trình được mở ra để tìm kiếm người cầm đầu của họ, Gunmar Black, để chinh phục cả Troll và thế giới con người. Trong cuộc đấu tranh, Jim và bạn bè của mình sẽ khám phá ra kẻ thù và bạn bè nơi ít ngờ khi cuộc chiến bóng tối của họ rút nguy hiểm và biến chứng to lớn hơn nữa vào tất cả cuộc sống của họ.

Bình Luận
Facebook