Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thợ Săn Yêu Tinh

Thợ Săn Yêu Tinh

Trollhunters (2016) Đang chiếu: Trọn bộ 8.6 - 2,384 votes
Your rating: 6
5.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Thợ Săn Yêu Tinh – Trollhunters 2016 Trọn bộ Thuyết minh Vietsub HD

Được phát hành bởi NETFLIX, tựa phim hoạt hình 3D sở hữu nhiều kỹ xảo xuất sắc để mang tới cho người xem những thước phim chất lượng nhất mang tên Thợ Săn Yêu Tinh của đạo diễn lừng danh Guillermo del Toro lên sóng với 27 tập phim, hứa hẹn là siêu phẩm hoạt hình trong năm. Sản xuất bởi hãng phim danh tiếng DreamWorks, Trollhunters không chỉ hấp dẫn về nội dung, ấn tượng về xử lý đồ họa mà nó còn mang tới nhiều cảnh hành động thực sự mãn nhãn.
Thợ Săn Yêu Tinh - Trollhunters 2016
Ngay từ những tập đầu tiên trong tựa phim rất mới này, mặc dù đang là season 1 nhưng ngay lập tức nó đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như của khán giả. Thuộc thể loại khoa học viễn tưởng vốn được biết tới là một trong những thể loại phim được ưa chuộng nhất cũng như là sở trường tại Âu Mỹ nên không khó hiểu khi Thợ Săn Yêu Tinh 1 chiếm lĩnh được thị trường và đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi.
Thợ Săn Yêu Tinh - Trollhunters 2016
Thợ Săn Yêu Tinh Phần 1 xoay quanh câu chuyện về một cậu bé của loài người đang trên con đường săn lùng những yêu tinh. Cậu bé được chọn làm thủ lĩnh là một bất ngờ khi mà từ trước đến giờ chưa bao giờ có trường hợp nào như vậy. Giữ một trách nhiệm cao cả, trong hành trình đó anh gặp được nhiều người bạn mới, kết bạn cùng với họ và tất nhiên họ cũng sẽ đồng hành cùng anh, cậu bé sẽ phải đánh đuổi và truy bắt những thế lực đen tối, nguy hiểm của yêu tinh để mang lại hòa bình cho nhân loại.
Thợ Săn Yêu Tinh - Trollhunters 2016
Sau khi kết thúc phần thứ nhất, hứa hẹn sẽ ra mắt phần thứ 2 vào năm 2017 cùng những câu chuyện mới, rất nhiều khán giả truyền hình muốn được thưởng thức phần 2 nhiều điều thú vị, bạn đã sẵn sàng để theo chân Thợ Săn Yêu Tinh trên những cuộc hành trình của anh ta chưa, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Bình Luận
Facebook