Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thủ Hộ Thần

Thủ Hộ Thần

Thu Ho Than (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thủ Hộ Thần, The Protector (2018) lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những dự án phim hành động đáng mong đợi nhất của TVB sau sự thành công của Phi Hổ Cực Chiến, lại một lần nữa nhà đài lớn nhất Hong Kong hợp tác cùng đại lục để mang tới cho khán giả một tác phẩm mới mang tên Thủ Hộ Thần. Dàn diễn viên vẫn luôn là điểm sáng của những tựa phim đình đám như thế, vẫn là những cái tên quen thuộc như Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Hứa Thiệu Hùng,…ngoài ra còn có sự tham gia của 2 người đẹp Lưu Tâm Du, Ôn Bích Hà và đặc biệt là sự trở lại của nữ diễn viên thực lực Từ Tử San.

Thủ Hộ Thần

Trong phim Thủ Hộ Thần, ngôi sao hàng đầu đang ở tuổi lục tuần của TVB là Miêu Kiều Vỹ sẽ không vào vai sếp lớn như thường thấy mà anh sẽ hóa thân thành chuyên viên điều tra tai nạn bảo hiểm Trương Đông, cấp dưới của A Bách (Huỳnh Tông Trạch), sự biến chuyển mới mẻ về vai trò của 2 nhân vật do 2 nam diễn viên đảm nhận này hứa hẹn đem lại sự thú vị cho người xem vốn đã quá quen thuộc cặp bài trùng ăn ý từ trong phim ra ngoài đời này.. Trương Đông là nhân vật từng làm cảnh sát, do đó trong phim, Tam ca Miêu Kiều Vỹ thường xuyên phải thực hiện các cảnh hành động và đấu súng căng thắng.

Thủ Hộ Thần

Trong khi đó, sau vài năm khởi nghiệp với phần nhiều nhân vật tử tế nhưng ngây ngô hoặc bốc đồng, Huỳnh Tông Trạch dần tìm được mối duyên màn ảnh đặc biệt với dạng vai lớp lang cá tính. Và cũng từ dạng vai này, tên tuổi của anh được yêu thích rộng rãi. Mới đây nhất, Huỳnh Tông Trạch “gây sốt” với hình tượng cảnh sát anh hùng trong phim Phi hổ cực chiến. Sức hút của Huỳnh Tông Trạch cộng với việc nhà sản xuất giữ kín tính cách nhân vật của anh trong Thủ hộ thần khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Thủ Hộ Thần

Sự trở lại của Từ Tử San cũng được quan tâm không kém sự tham gia của bộ đôi quen thuộc Vỹ – Trạch, trong phim cô sẽ vào vai Diệp Tử, một nhân viên bảo hiểm với những diễn biến tâm lý phức tạp. Tuy nhiên, vai diễn kiều nữ xinh đẹp có chiều sâu nội tâm chắc chắn không làm khó được Từ Tử Sản vì đây vốn là tuýp nhân vật sở trường của cô. Từng đóng cặp ăn ý với Huỳnh Tông Trạch trong Tiềm hành truy kích, nhưng lần này Từ Tử San sẽ sánh đôi cùng Miêu Kiều Vỹ.

Bình Luận
Facebook