Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thư Ký Kim Sao Thế

Thư Ký Kim Sao Thế

Thu Ky Kim Sao The (2018) Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 9
Your rating: 0
10 1 vote
2514 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thư Ký Kim Sao Thế – What’s Wrong with Secretary Kim (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong 3 thước phim truyền hình đáng chú ý nhất tháng 6 của điện ảnh Hàn Quốc thì What’s Wrong with Secretary Kim chính là dự án được nhiều khán giả quan tâm nhất. Không chỉ bởi dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên đình đám của làng điện ảnh xứ kim chi như: Pyo Ye Jin, Lee Tae Hwan, Park Seo Joon, Park Min Young,…mà phim còn được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Park Joon Hwa, trong đó kịch bản do Jung Kyung Yoon, Jung Eun Young chắp bút.

Thư Ký Kim Sao Thế - What's Wrong with Secretary Kim (2018)

Phim có tựa đề việt là Thư Ký Kim Sao Thế, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết online cùng tên từng được rất nhiều bạn đọc yêu mến. Nội dung phim kể về anh chàng Lee Young Joon (Park Seo Joon), một người hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố để trở nên hoàn hảo, đẹp trai, thông minh, tài giỏi và danh tiếng, ngồi trên cương vị phó chủ tịch của một tập đoàn lớn, anh luôn tự hào vì mình quá hoàn hảo. Tuy nhiên, có một điều mà nghĩ hoài anh vẫn không hiểu được, đó là nữ thư ký Kim Mi So (Park Min Young) thân cận nhất của mình lại nộp đơn xin nghỉ việc.

Tag : Phim Thư Ký Kim Sao Thế Tập 9, Thu Ky Kim Sao The tap 9 vietsub, Xem Phim Thư Ký Kim Sao Thế Tập 9 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook