Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Along with the Gods: The Two Worlds (2017) HD
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới – Along with the Gods: The Two Worlds 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới là cái tên chính thức của bộ phim điện ảnh bom tấn của Hàn Quốc mang tên Along with the Gods: The Two Worlds, phim sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 29 tháng 12 năm 2017. Trong năm nay, điện ảnh xứ sở kim chi đã tạo nên rất nhiều bất ngờ với khán giả khi cho ra mắt những bộ phim chất lượng, có tầm ảnh hưởng thế giới, tiêu biểu là thước phim Đảo Địa Ngục. Chưa ngừng lại ở đó, dự án phim Thử Thách Thần Chết chắc chắn sẽ còn mang đến cho khán giả những điều mới lạ, hứa hẹn sẽ là cơn sốt phòng hè cuối năm nay.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới - Along with the Gods: The Two Worlds 2017

Phim do đạo diễn lừng danh Kim Yong-hwa chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đình đám như: Ha Jung-Woo, Cha Tae-hyun, Ju Ji-Hoon, Kim Hyang-gi, Lee Jung-jae,…Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của biên kịch Joo Ho Min và nhận được sự một khoản đầu tư khổng lồ, đứng thứ 2 trong lịch sử Hàn Quốc, chỉ xếp sau bộ phim hợp tác cùng điện ảnh Âu Mỹ là Okja được phát sóng đầu năm nay.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới - Along with the Gods: The Two Worlds 2017

Nội dung phim Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới xoay quanh hành trình trải qua 49 ngày để đến với thế giới của thần chết Yeomra của người đàn ông tên Ja Hong sau khi bị chết. Người đến và dẫn dắt trong suốt thời gian 49 ngày chính là sứ giả thần chết Kang Rim, anh là người giúp Ja Hong vượt qua 7 thử thách để tới gặp đức vua Yeomra. Sau khi đến tới nơi thì quá trình vượt qua từng cửa ải sẽ được xem xét và đưa ra phán quyết cuối cùng đối với Ja Hong.

Bình Luận
Facebook