Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thưa Ngài Thẩm Phán

Thưa Ngài Thẩm Phán

Thua Ngai Tham Phan (2018) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1 2
Your rating: 0
10 1 vote
778 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thưa Ngài Thẩm Phán (2018) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Pháp luật và sự công bằng là 2 khái niệm đi liền với nhau nhưng lại rất khó để định nghĩa, phân biệt, pháp luật là công cụ để giúp phân định đúng sai, sự công bằng những giữa tốt và xấu, đúng và sai luôn tồn tại một khoảng cách vô hình, có thể rất xa nhưng cũng có thể rất gần. Chính vì vậy, đây là đề tài được nhiều đạo diễn khai thác vì nó ảnh hưởng khá lớn đến cảm xúc của người xem, tạo nên sự hồi hộp, gay cấn. Thưa Ngài Thẩm Phán hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả điều này trong mùa hè năm nay trên kênh SCTV9.

Thưa Ngài Thẩm Phán (2018) TVB

Phim có tựa đề gốc là Omg, your honour, do đạo diễn Trương Gia Thành chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám đang đầu quân cho tvb gồm một số cái tên đáng chú ý như: Huỳnh Trí Hiền, Huỳnh Tử Hằng, Lê Chấn Diệp, Lương Liệt Huy,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của những luật sư hàng đầu của đất nước Hong Kong, những người đòi lại công lý nhưng cũng là những người “dùng tay che trời”, đồng thời phim còn khai thác mặt trái của pháp luật, những mối quan hệ bất chính và sự ghen ghét, đố kỵ.

Tag : Phim Thưa Ngài Thẩm Phán Tập 1 2, Thua Ngai Tham Phan tap 1 2 vietsub, Xem Phim Thưa Ngài Thẩm Phán Tập 1 2 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook