Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thưa Thầy Con Hiểu Rồi

Thưa Thầy Con Hiểu Rồi

Thua Thay Con Hieu Roi (2013) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 6 votes
8721 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Thưa Thầy Con Hiểu Rồi – Karma Rider SCTV9 2013 Thuyết minh HD

Từ giờ đến cuối năm nay, đài truyền hình kỹ thuật số sctv sẽ lên sóng hàng loạt những bộ phim ấn tượng của tvb xen kẽ với những thước phim mới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập đài. Mới đây, trang chính thức của sctv đã công bố tất cả những bộ phim sẽ được kênh sctv9 phát sóng trong tháng 7 này và Thưa Thầy Con Hiểu Rồi sẽ khai màn cho hàng loạt những thước phim được nhiều người mong chờ nay. Phim có tên tiếng anh là Karma Rider, từng được phát sóng tại Việt Nam trên kênh htv2. Trở lại lần này, phim dự kiến sẽ được phát sóng vào lúc 18h bắt đầu từ 5 tháng 7.

Thưa Thầy Con Hiểu Rồi

Được ra mắt lần đầu vào năm 2013, phim được nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với nội dung hấp dẫn, cuốn hút, dưới sự chỉ đạo của giám chế kỳ cựu Trần Diệu Toàn, cùng với sự tham gia của hàng loạt những cái tên đình đám của làng điện ảnh Hong Kong như: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Mạch Trường Thanh, Trần Tự Dao, La Lan, Lương Gia Kỳ, Lạc Đồng, Dương Minh, Trương Dĩnh Khang,…Thưa Thầy Con Hiểu Rồi ngay lập tức làm mưa làm gió tại thị trường phim truyền hình xứ cảng thơm và giật được nhiều giải thưởng danh giá.

Thưa Thầy Con Hiểu Rồi

Phim có nội dung xoay quanh chàng trai tốt bụng, hiệp nghĩa Sơ Nhất Tiễn. Vì mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên anh luôn nuôi khát khao có thể giúp đỡ mọi người, cho những mảnh đời như anh ngày một ít đi. Ý thức được bản thân, Nhất Tiễn không ngừng cố gắng, rèn luyện thân thể, trí tuệ để lớn lên có thể làm một anh hùng của nhân dân. Ngay từ nhiệm vụ đầu tiên, anh đã hoàn thành xuất sắc và lập được công lớn nhưng lại bị đội trưởng Trình Anh Hùng ghen ghét với tài năng của mình. Bản lĩnh với những tên đạo tặc bao nhiêu thì Nhất Tiễn lại khờ khạo trong tình yêu bấy nhiều, đứng trước sự lựa chọn giữa thiên kim tiểu thư Hồ Điệp và nữ đạo chích Hoan Hỷ anh không biết mình phải làm sao.

 

Bình Luận
Facebook