Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Pretty Guardian Sailor Moon Crystal (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 1
8.7 1,995 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê (2017) HTV3 lồng tiếng trọn bộ

Là bộ phim hoạt hình được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản, Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê được phát sóng những tập đầu tiên vào năm 2014 bên Nhật và năm 2017 chính là mùa thứ 3 của phim. Điều đặc biệt và rất đáng mừng với khán giả Việt là vào tháng 4 này, kênh truyền hình HTV3 sẽ chính thức lên sóng bộ phim này với phụ đề tiếng Việt và chất lượng hình ảnh chất lượng nhất.

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê HTV3 2017

Được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Munehisa Sakai dưới sự đầu tư của Toei Animation – hãng phim hoạt hình lớn bậc nhất tại Nhật Bản, phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và có nội dung bám sát với truyện tranh manga hơn rất nhiều, đồng thời đây cũng là thước phim kỷ niệm tròn 20 năm sự ra đời của Sailor Moon. Phim dự kiến sẽ gồm 26 tập, thời lượng rơi vào khoảng nửa tiếng.

Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê HTV3 2017

Phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 13 tháng 4 năm 2017 và được chiếu từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV3. Nội dung phim sẽ xoay quanh cô bé hậu đậu và lười biếng trong việc học hành là Usagi Tsukino, trong một lần tình cờ cứu được một chú mèo cô đã nhận được sức mạnh đặc biệt và trở thành một chiến binh thủy thủ với cái tên là thủy thủ mặt trăng, đồng hành cùng những người bạn thủy thủ khác tiêu diệt cái ác, tìm lại công lý.

Bình Luận
Facebook