Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tích Điểm Tình Yêu

Tích Điểm Tình Yêu

Tich Diem Tinh Yeu (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tích Điểm Tình Yêu – Love Cheque Charge 2017 VTVCab5 Thuyết minh HD

Tích Điểm Tình Yêu còn có tên gọi khác là Phiếu Đổi Hạnh Phúc, phim do điện ảnh Trung Quốc sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Đây là một thước phim thuộc thể loại hài lãng mạn được nhiều khán giả ưa chuộng, đồng thời đạt được nhiều danh diệu quan trọng. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám, những gương mặt sáng giá của làng điện ảnh hoa ngữ như: Hồ Vũ Uy, Viên Ngải Phi, Tạ Khôn Đạt, Thị Nguyên Giới, Ông Tư Mạn, Triệu Kiệt, Trương Bổn Du,…

Tích Điểm Tình Yêu - Love Cheque Charge

Phim có tựa đề tiếng anh là Love Cheque Charge, có nội dung xoay quanh chuyện tình đời thường giản dị, lãng manh của 3 cặp đôi khác nhau. Mỗi cặp lại có một triết lý về tình yêu khác nhau nhưng họ đều dành cho nhau những tình cảm tuyệt đối. Cặp đôi đầu tiên được xem là một đôi đũa lệch khi một anh chàng hoàn hảo, có tất cả nhưng lại luôn hướng đến một cô gái ngốc nghếch chỉ vì lời hứa của mình. Chính vì là một người đàn ông tuyệt vời nên anh luôn giữ lời hứa sẽ cưới cô nếu không có ai cưới cô.

Tích Điểm Tình Yêu - Love Cheque Charge

Anh chàng thứ 2 thì là một gã lăng nhăng, đào hoa và luôn muốn chiếm trái tim của bất cứ cô gái nào mình thích, nhưng đến cuối cùng anh cũng phải sa lưới của một cô nàng cá tính. Còn chàng trai cuối cùng thì khá nhút nhát, có vẻ ngoài thư sinh và ít khi dám bộc lộ tình cảm. Trong một lần đánh rơi mất kính, anh tìm được cô gái trong mộng của mình, cô chính là người đã nhặt được và trao trả kính cho anh.

Bình Luận
Facebook