Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tình Bạn Tri Kỷ

Tình Bạn Tri Kỷ

Tinh Ban Tri Ky (2016) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 2
7.8 53 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tình Bạn Tri Kỷ (2018) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Tình Bạn Tri Kỷ xoay quanh câu chuyện của hai người bạn từng chơi thân với nhau thời trung học nhưng chỉ vì một hiểu lầm mà họ thành kẻ thù của nhau và đến khi cùng làm việc cho một công ty cũng không “quên” ghét nhau, đối địch nhau bất cứ lúc nào. Bộ phim truyền hình đặc sắc do Trung Quốc sản xuất sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 17 giờ hàng ngày, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần bình dị mà chất lượng vào mỗi buổi tối cùng gia đình và người thân.

Tình Bạn Tri Kỷ (2018) VTV3

Tố Hà sau khi tốt nghiệp đại học quyết định làm cho bộ phim phục vụ khách vip của một khách sạn nổi tiếng. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi nhưng cô chỉ quan tâm đến việc đối đầu với cô bạn trung học Bạch Tê mà không nghĩ đến những việc cô phải gặp. Còn Bạch Tê thì là một cô nàng mạnh mẽ, tôn thờ chủ nghĩa độc thân và không hề chấp nhất những gì Tố Hà đang làm. Hai người làm cùng một công ty nhưng ở hai bộ phận khác nhau, luôn coi nhau như kẻ thù, chưa bao giờ họ có một phút giây bình yên nào khi đối mặt nhau.

Tình Bạn Tri Kỷ (2018) VTV3

Vì vậy mà những sự cố liên tục xảy ra, họ phải đối mặt với những rắc rối gặp phải, thành công của Tố Hà là khi nhìn thấy Bạch Tê thất bại. Cho đến một ngày, một kẻ thứ 3 xuất hiện, kẻ thù chung của cả hai người, người đó dồn cả hai cô nàng vào chân tường, buộc họ phải hợp tác đấu tranh. Liệu Bạch Tê và Tố Hà có bỏ qua mọi khúc mắc, thù riêng trước đây để bắt tay chiến đấu.

Bình Luận
Facebook