Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tình Thương Của Mẹ Hổ

Tình Thương Của Mẹ Hổ

Tiger Mom Blues (2017) Đang chiếu: Trọn bộ 8.0 - votes
Your rating: 0
9 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tình Thương Của Mẹ Hổ – Tiger Mom Blues (2017) TVB 2017 Trọn bộ Thuyết minh HD

Tình Thương Của Mẹ Hổ với tựa đề tiếng anh là Tiger Mom Blues, phim do đài TVB sản xuất và được phát sóng đầu năm 2017, đồng thời cũng được đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 phát sóng gần như song song với nên Hong Kong. Phim thuộc thể loại tâm lý gia đình với nhiều phân cảnh hài hước nhưng vô cùng ấm ấp, phim phù hợp với nhiều đối tượng và là một món ăn tinh thần đặc biệt cho mỗi gia đình sau ngày làm việc căng thẳng, vất vả.

Tình Thương Của Mẹ Hổ - Tiger Mom Blues (2017) TVB 2017

Phim do giám chế Quan Vĩnh Trung trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của hàng loạt những cái tên quen thuộc và đã từng để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả như: Giang Mỹ Nghi, Huỳnh Trí Hiền, Lữ Tuệ Nghi, Mễ Tuyết, Trần Mẫn Chi,…Trong đó, Huỳnh Trí Hiền và Giang Mỹ Nghi thủ vai 1 cặp vợ chồng, còn Mễ Tuyết diễn vai mẹ Giang Mỹ Nghi, chị rất nghiêm khắc với Giang Mỹ Nghi.

Tình Thương Của Mẹ Hổ - Tiger Mom Blues (2017) TVB 2017

Nội dung phim Tình Thương Của Mẹ Hổ xoay quanh gia đình một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, đảm việc nước giỏi việc nhà Trà Hướng Thiện. Trước đây, cô được lớn lên trong môi trường giáo dục hiện đại, nghiêm khắc nên sau này cô cũng có một phương pháp hết sức nghiêm với con gái mình là Nghiêm Thiến Du. Nhưng cô không hề biết điều đó khiến cho Thiếu Du cảm thấy áp lực vô cùng và tình cảm của 2 mẹ con không còn được tràn đầy như trước nữa. Qua bộ phim, đoàn làm phim muốn truyền tải một thông điệp hết sức bình thường nhưng đang là vấn nạn của nhiều gia đình hiện nay khiến con trẻ không thể phát triện một cách tự nhiên nhất.

Bình Luận
Facebook