Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới

Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới

 Jao Ban Jao Ruen (2017) Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 8 9 10 11 12
Your rating: 0
6.7 3 votes
9650 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới – Jao Ban Jao Ruen (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Tâm lý tình cảm Thái Lan là một thể loại phim ăn khách tại Việt Nam, có rất nhiều khán giả yêu thích dòng phim này bởi sự tinh tế trong cách khai thác nhân vật, cốt truyện tương đối đa dạng và được khai thác theo nhiều hướng khác nhau. Ngoài ra, diễn viên xứ chùa vàng sở hữu ngoại hình rất đẹp, khả năng diễn xuất tốt, thu hút người xem ngay từ những phút đầu tiên. Hiện tại, có khá nhiều trang phim trực tuyến khai thác phim Thái, chính vì thế khán giả càng có cơ hội theo dõi những thước phim đặc sắc. Trong đó, phải kể đến bộ phim đang phát sóng mang tên Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới.

Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới - Jao Ban Jao Ruen (2017)

Phim có tựa đề gốc là Jao Ban Jao Ruen, do đạo diễn Ranya Siyanon chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm như: Art Pasut Banyam, Joy Rinlanee Sripen, Namfon Kullanat Preeyawat, Rita Sririta Jensen,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu vượt qua ranh giới của thế giới, đó chính là sự hi sinh, lỗi nhớ giữa 2 người ở 2 thế giới khác nhau nhưng vẫn dành trọn tình cảm cho nhau.

Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới - Jao Ban Jao Ruen (2017)

Raiwin, một chàng trai đa tình, phong lưu và phải nhận cái giá xứng đáng với những gì đã làm với người vợ hiền lành, hi sinh tất cả chỉ vì gia đình, cô Srinuan. Đến khi chết, Raiwin vẫn không thể đầu thai bởi sự thù hận giữa yêu và ghét của Srinuan đã quá lớn. Quanh quẩn trong ngôi nhà cũ không một ai quan tâm, cho đến khi nàng Praekeaw (Rita) chuyển đến, anh say đắm trước sắc đẹp của người con gái xinh đẹp. Nhưng linh hồn của Srinuan vẫn luôn dõi theo từng bước Raiwin.

 

 

Tag : Phim Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới Tập 8 9 10 11 12, Tinh Yeu Tu Hai Nua The Gioi tap 8 9 10 11 12 vietsub, Xem Phim Tình Yêu Từ Hai Nửa Thế Giới Tập 8 9 10 11 12 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook