Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi

Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi

To Tong Than Yeu Cua Toi (2018) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục là một bộ phim chuyển thể của điện ảnh hoa ngữ được ra mắt, lần này là dự án mang tên Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi do đạo diễn Mao Tiêu Duệ đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn, một trong những bộ tiểu thuyết từng được rất nhiều độc giả yêu mến và ưa chuộng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên trẻ đầy tài năng như: Trần Triết Viễn, Đổng Tinh, Đới Hướng Vũ hay Vương Thịnh.

Phim có tựa đề tiếng anh là Hello Dear Ancestors, thuộc thể loại tâm lý hài hước. Nội dung phim kể về nhân vật Chân Tuấn, vốn là một vị tướng quân chí dũng song toàn thời nhà Hán. Giấc ngủ ngàn thu là có thật khi chàng tướng quân họ Chân ngủ đến tận thời hiện đại thì tỉnh giấc, bắt đầu hành trình khám phá thế giới mới sau nhiều thế kỷ. Tại đây, anh gặp gỡ nhiều người, trong đó có cô gái tên Chân Khả Ý, hậu nhân họ Chân, bắt đầu một mối tình ngọt ngào, hài hước.

Tag : Phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi Tập 13, To Tong Than Yeu Cua Toi tap 13 vietsub, Xem Phim Tổ Tông Thân Yêu Của Tôi Tập 13 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook