Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tom Và Jerry: Nhiệm Vụ Điệp Viên

Tom Và Jerry: Nhiệm Vụ Điệp Viên

Tom and Jerry: Spy Quest (2015) HD 73 phút 6.3 - 471 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Spike Brandt
Director

Diễn viên

Reese C. Hartwig isJohnny Quest
Johnny Quest

Xem Phim Tom Và Jerry: Nhiệm Vụ Điệp Viên –  Tom and Jerry: Spy Quest 2015 vietsub HD

Tom và jerry từ lâu đã được biết tới là bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại và cho tới bây giờ người ta vẫn yêu thích những tập phim vô cùng hấp dẫn này . Không chỉ vậy trong năm 2015, một bộ phim ngắn tập mang tên Nhiệm Vụ Điệp Viên được ra đời như món quà đặc biệt mà Warner Bros muốn dành tặng cho khán giả trên khắp thế giới.
Tom va jerry Nhiem Vu Diep Vien 2015
Trong phim Tom Và Jerry: Nhiệm Vụ Điệp Viên , Hai nhóm các nhân vật phim hoạt hình cổ điển đến với nhau trong sự giao nhau vui thú này với hành động – phiêu loạt phim hoạt hình nổi tiếng Jonny Quest. Người hâm mộ của mọi lứa tuổi sẽ không muốn bỏ lỡ cuộc phiêu lưu đứng tim này như tussling cuộc khiêu vu hai Tom và Jerry tham gia Jonny Quest và Hadji bạn thân của mình và bắt tay vào một nhiệm vụ gián điệp nguy hiểm để cứu thế giới.
Tom va jerry Nhiem Vu Diep Vien 2015
Nó chỉ là một ngày trên bãi biển cho các đấu tay đôi Tom và Jerry … cho đến khi họ đụng vào đẳng cấp thế giới gián điệp sở Jonny Quest và Hadji và cho con chó cưng của họ, Bandit. Khi lâu năm Quest gia đình kẻ thù Tiến sĩ Zin phát hiện ra rằng cha Jonny, tiến sĩ Benton Quest, sở hữu một thiết bị có thể giải quyết vấn đề năng lượng của thế giới, Zin sẽ gửi quân đội mèo ác của mình để ăn cắp nó và chụp Benton và vệ sĩ của ông, Race Bannon. Đó là khi Jonny và người bạn có lông mới mọc thành hành động! Nhận đặt cho những âm mưu, ly kỳ và hồi hộp cho cả gia đình. Tia Carrere và Tim Matheson mượn tiếng nói của họ.
Tom va jerry Nhiem Vu Diep Vien 2015
Trong Tom and Jerry: Spy Quest, 2 nhân vật chính của chúng ta đã có một ngày thư giãn trên bãi biển cho đến khi Jonny Quest , Hadji và Bandit đến. Cặp đôi Mèo, Chuột liệu có thể giúp ngăn chặn những cổ máy đến từ quân đội để ăn cắp phát minh mới nhất của tiến sĩ Quest?

Bình Luận
Facebook