Trai Bao 2

Trai Bao 2

The Gigolo 2 (2016) HD 96 phút
Your rating: 0
6.7 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Diễn viên

Xem phim Trai Bao 2 vietsub thuyết minh

Sau phần 1 thành công đến đáng ngạc nhiên, bộ phim 18+ mang tên Trai Bao dường như đủ sức để xoán ngôi của Lan Quế Phường với nội dung hấp dẫn, dàn mỹ nữ nóng bỏng và nhiều cảnh quay táo bạo hơn cả, vì thế việc Phần 2 được phát hành là điều hết sức dễ hiểu và khán giả đã không phải đợi lâu khi Trai Bao 2 chính thức ra mắt vào dịp đầu năm 2016 với vai trò chỉ đạo được đảm nhiệm bởi Kwok-Man Keung, một nhà quay phim cực nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông. Đặc biệt nam chính của phần trước là Dominic Ho sẽ tiếp tục quay trở lại cùng khán giả, trong khi sẽ có thêm nhiều gương mặt mỹ nữ mới và trên hết là phần 2 sẽ nóng hơn cả phần 1.
Trai Bao 2
Nội dung của phim Trai Bao 2 không xoay quanh cuộc sống của một trai bao như phần trước nữa mà nó sẽ khoét sâu vào góc khuất của tệ nạn mại dâm đang phát triển ngày càng mạnh mẽ tại Lan quế phường. Hiện tại, Fung trai bao của ngày nào đã không còn mà thay vào đó là anh chuyển sang nghề đào tạo kỹ năng chiều lòng khách cho các cô nàng muốn làm “gái” sau khi chán cái danh hiệu “vua của các trai bao”, ngoài ra anh trở thành ông chủ của một câu lạc bộ có tiếng tại đất LQF kể từ sau khi thực hiện bộ phim cuối cùng của mình và bước lên đỉnh cao của sự nghiệp. Anh đang có một sự nghiệp vừng chắc cùng nhiều môn đệ.
Trai Bao 2
Trong khi đó, nữ diễn viên Naive C-list Monica (Connie Man) đã phải bất đắc dĩ tham gia vào lĩnh vực mại dâm để kiếm tiền cho cuộc phẫu thuật của mẹ cô. Tuy nhiên, màn trình diễn nhút nhát và không cảm xúc của cô trên giường đã không làm hài lòng những khách điên cuồng và nồng cháy mà cô phục vụ. Quyết tâm để cải thiện tình hình, Monica đã tìm tới sự giúp đỡ của Fung để học các thủ thuật chiều lòng khách, thế nhưng sau một thời gian tiếp tục, cô đã phải lòng anh trong khi anh có quá nhiều những cô nàng theo đuổi.

Bình Luận
Facebook