Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Trò Chơi Hôn Nhân

Trò Chơi Hôn Nhân

Married but Available (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Trò Chơi Hôn Nhân – Married but Available SCTV9 2017 Thuyết minh HD

Hôn Nhân là một chủ đề được khá nhiều đạo diễn khai thác và chúng đều để lại ấn tượng mạnh với khán giả bởi tính thực tế cũng như tính xã hội, gia đình rất cao. Còn trò chơi hôn nhân thì rõ ràng là một vấn đề còn nhạy cảm hơn rất nhiều và bộ phim truyền hình ăn khách Trò Chơi Hôn Nhân đã chứng minh cho điều đó, phim thuộc thể loại tâm lý mang khuynh hướng hài hước nên được rất nhiều khán giả ưa chuộng.

Trò Chơi Hôn Nhân - Married but Available SCTV9 2017

Phim Trò Chơi Hôn Nhân được ra mắt vào đầu tháng 3 năm 2017 và được đài SCTV9 phát sóng gần như song song với bên Hong Kong, cho nên khán giả có thể thưởng thức bộ phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất do nhà đài cung cấp. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao với những cái tên như: Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Hồng Vĩnh Thành, Trần Vỹ, Ngô Đại Dung, Phó Gia Lợi, Trang Tư Mẫn,…

Trò Chơi Hôn Nhân - Married but Available SCTV9 2017 2

Nội dung phim Trò Chơi Hôn Nhân xoay quanh chuyện tình hài hước và đặc biệt của cặp đôi Âu Dương Tử Thông và Chu Minh Minh. Hai người tuy đã đăng ký kết hôn và hứa hẹn với nhau nhưng lại có một mối quan hệ mập mờ do những áp lực từ công việc của Minh Minh. Mọi chuyện trở nên bi hài và mất kiểm soát khi anh ta làm cấp dưới cho Thi Lộ Gia, một người đã có một cuộc hôn nhân đau khổ và luôn có ác cảm với những ai có gia đình, vì thế Minh Minh không dám thừa nhận mối quan hệ với Tử Thông.

Trò Chơi Hôn Nhân - Married but Available SCTV9 2017

Còn về phía Tử Thông, cô cũng đang cố che dấu chuyện hôn nhân của mình với trợ lý Trương Triển Bác. Cho nên, cả hai đã bắt tay hợp tác che dấu mối quan hệ, dùng tất cả những gì có thể làm để mua chuộc những ai đã biết, che dấu những ai chưa biết. Từ đó, hai người có vô vàn những vệ tinh theo đuổi, liệu trái tim của họ có thể dành mãi cho nhau hay sẽ rung động trước người mới đến, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 

Bình Luận
Facebook