Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Trùm Hương Cảng

Trùm Hương Cảng

Chasing the Dragon (2017) HD
Your rating: 0
5.9 18 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Trùm Hương Cảng – Chasing the Dragon 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2017 là một năm tương đối thành công của điện ảnh Hong Kong, tính đến nay đã có rất nhiều bộ phim để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Đặc biệt là sự trở lại của một trong tứ đại thiên vương Lưu Đức Hoa và sự ngôi sao võ thuật Ngô Kinh sau nhiều năm gặp chấn thương qua 2 bộ phim Sóng Dữ và Chiến Lang 2. Điều đáng chú ý nhất chính là sự tung hoành của Chiến Lang 2 với sự bất ngờ của nhiều chuyên gia khi phim liên tục phá những kỷ lục vô tiền khoán hậu từ trước đến nay. Trong 3 tháng cuối năm nay, Hong Kong chỉ còn dự án mang tên Chasing the Dragon là đáng chú ý nhất.
Trùm Hương Cảng - Chasing the Dragon 2017
Phim có tên tiếng việt là Trùm Hương Cảng, thuộc thể loại hành động xã hội đen, một trong những thể loại sở trường và mang rất nhiều thành công cho làng điện ảnh xứ cảng thơm. Không những được chỉ đạo nội dung bởi 2 đạo diễn gạo cội và giàu kinh nghiệm là Jason Kwan và Vương Tinh, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt những cái tên đình đám của Hong Kong như Bryan Larkin, Chung Tử Đơn, Kang Yu, Lưu Đức Hoa, Ngũ Doãn Long, Philip Keung,…Cặp đôi Chung Tử Đơn và Lưu Đức Hoa hẳn mang đến cho khán giả rất nhiều sự tò mò, 2 ngôi sao với 2 trường phái diễn xuất khác nhau, với cái tôi đều rất lớn sẽ ra sao khi cùng ngồi chung một mâm.
Trùm Hương Cảng - Chasing the Dragon 2017
Trong phim Trùm Hương Cảng, ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn sẽ vào một vai diễn được xem là khá mới nhưng lại được đánh giá là rất phù hợp với anh. Trong khi chờ phần 4 của Diệp Vấn ra mắt, khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng anh vào vai phản diện, trở thành một tên trùm trong thế giới ngầm với biệt danh Hào thọt. Xuyên suốt cả bộ phim là hành trình từ một tên nhập cư đến Hong Kong năm 1963 thành một trùm buôn ma túy khét tiếng ai cũng phải kính nể. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của cảnh sát Lỗi Lạc, người từng được Lưu Đức Hoa thủ vai rất thành công và lần này cũng chính là anh đảm nhận, một kẻ tiếp tay cho Hào thọt, đưa hắn thành ông vua ma túy tại đất cảng.

Bình Luận
Facebook