Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Trường Học Phép Thuật

Trường Học Phép Thuật

The Irregular at Magic High School (2014) Đang chiếu: Trọn bộ 23 phút 7.5 - 562 votes
Your rating: 0
9.3 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem Phim Trường Học Phép Thuật – The Irregular at Magic High School 2014 trọn bộ vietsub HD

Điện ảnh Nhật bản luôn là nơi sản sinh ra rất nhiều những bộ phim hoạt hình ăn khách và hấp dẫn với rất nhiều chủ đề khác nhau không chỉ hành động, võ thuật, thể thao mà còn là viễn tưởng siêu nhiên như Trường Học Phép Thuật . Tựa phim dài tập này được đánh giá rất cao khi mà nói về các cô cậu học sinh có khả năng đặc biệt, được đào tạo để phát huy tối đa khả năng phép thuật của mình và sử dụng nó sao cho đúng mục đích nhất. Với 26 tập phim bạn sẽ được lạc vào một thế giới đặc biệt với đầy dẫy phép thuật kỳ lạ .

Truong Hoc Phep Thuat The Irregular at Magic High School 2014

Lấy bối cảnh vào năm 2095, nội dung của phim The Irregular at Magic High School bắt đầu từ việc Tatsuya Shiba và em gái Miyuki của mình đăng ký học tại trường Trung học ma thuật bí ẩn đầu tiên mang tên Đại học Affiliated, nhưng do sự khác biệt về điểm số của họ trong kỳ thi thực tế Miyuki được đặt trong chương trình học Khóa 1 với các sinh viên khác, những người có chứng minh các kỹ năng phép thuật cao, (chính thức được gọi là “Blooms”) trong khi Tatsuya, mặt khác, đã ghi bàn kém về thi thực hành được gán cho khóa học 2 chương trình giảng dạy (insultingly gọi là “Cỏ dại” của Khóa 1 sinh viên) mặc dù anh đặt đầu tiên trong kỳ thi lý thuyết. Tatsuya làm quen với một số khóa học 2 học sinh bao gồm Erika Chiba, Leo Saijo và Mizuki Shibata.

Truong Hoc Phep Thuat The Irregular at Magic High School 2014

Sự cách biệt giữa cỏ dại và Blooms dẫn đến một cuộc đối đầu khi một số bạn cùng lớp Miyuki của đối tượng để cô treo xung quanh với anh trai của mình và những người bạn mới của mình. Bạo lực dường như sắp xảy ra nhưng Tatsuya có thể phá vỡ các chuỗi ma thuật chỉ là chủ tịch hội học sinh và chủ tịch của ủy ban kỷ luật đến. Phép thuật, đó không còn là truyền thuyết hay một câu chuyện cổ tích nữa. Nó đã trở thành một công nghệ thực tiễn từ gần một thế kỷ nay. Pháp sư, đó là cách mà người ta gọi những con người mang trong mình một tài năng phép thuật ưu việt. Đối với các quốc gia, sự tồn tại của con người này chính là những vũ khí mạnh mẽ. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chạy đua trên lĩnh vực đào tạo ma pháp và vì thế mà những Trường Học Phép Thuật đã ra mắt.

Bình Luận
Facebook