Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Truy Lùng Cổ Vật

Truy Lùng Cổ Vật

S.M.A.R.T. Chase (2017) HD
Your rating: 0
6 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Truy Lùng Cổ Vật – S.M.A.R.T. Chase 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Truy Lùng Cổ Vật là bộ phim hợp tác đình đám của điện ảnh Trung Quốc và Anh, phim được đánh giá khá cao và sẽ là dự án đầy hứa hẹn của cuối năm nay. Phim dự kiến sẽ được ra mắt tại rạp Việt Nam từ ngày 13 tháng 10 năm 2017, đây là một tin không thể vui hơn với những khán giả mê dòng phim hành động tâm lý nói chung và những ai yêu thích phim hoa ngữ nói riêng. Phim chắc chắn sẽ mang một luồng gió mới trong thời gian tới, được kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem những phút giây mãn nhãn, gay cấn.

Truy Lùng Cổ Vật - S.M.A.R.T. Chase 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là S.M.A.R.T. Chase, do đạo diễn Charles Martin chỉ đạo nội dung, kịch bản do Kevin Bernhardt đảm nhận, cùng với sự kết hợp của những ngôi sao 2 làng điện ảnh rất phát triển trên thế giới. Orlando Bloom và Thomas Price là 2 cái tên đình đám của Anh đại diện của xứ sở sương mù, còn bên hoa ngữ là sự xuất hiện của nhiều diễn viên hàng đầu, đồng thời là sự kết hợp giữa 2 thế hệ tài năng gồm 2 gương mặt trẻ triển vọng là Ngô Lỗi, Côn Lăng, và những ngôi sao gạo cội như: Hùng Đại Lâm, Nhậm Đạt Hoa, Thích Hành Vũ,…

Truy Lùng Cổ Vật - S.M.A.R.T. Chase 2017

Nội dung phim Truy Lùng Cổ Vật xoay quanh hành trình tìm lại món cổ vật quý giá bị đánh cắp trên đường vận chuyển của Danny Stratton và đội S.M.A.R.T. Thượng Hải chính là nơi phát triển nhất của Trung Quốc nhưng đồng thời cũng là nơi ẩn chứa nhiều nguy hiểm nhất, tuy đã rất cảnh giác khi giao nhiệm vụ cho Danny Stratton nhưng món đồ quý giá vẫn không thể qua được bến Thượng Hải. Ngay lập tức, biệt đội đặc nhiệm S.M.A.R.T được triệu tập, truy tìm lại món hàng quý giá, đảm bảo sự suôn sẻ cho vụ làm ăn.

Bình Luận
Facebook