Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Truy Lùng Quái Yêu 2

Truy Lùng Quái Yêu 2

Monster Hunt 2 (2018) HD
Your rating: 0
8.7 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Truy Lùng Quái Yêu 2 – Tróc Yêu Ký 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Truy Lùng Quái Yêu 2 ra mắt khán giả là một điều tất yếu bởi những gì mà phần 1 làm được là quá khủng khiếp. Sau đúng 2 năm phần 1 ra mắt thì dự án phần 2 được khởi động và nhận được sự đầu tư công phu, kịch bản được viết trong khoảng thời gian dài với nhiều sự đổi mới, dàn diễn viên chọn lựa kỹ lưỡng, hầu hết giữ nguyên những cái tên đã làm nên thương hiệu của phần 1.

Truy Lùng Quái Yêu 2 - Tróc Yêu Ký 2 (2018)

Khi nhắc đến Tróc Yêu Ký, khán giả yêu thích bộ phim chắn hẳn sẽ liên tưởng đến ngay nhân vật vừa đáng yêu, tinh nghịch vừa thông minh, nhanh trí, đó là tiểu yêu tinh củ cải trắng Hồ Ba. Chính sự xuất hiện của Hồ Ba đã tạo nên sự khác biệt cho phim, đem về doanh thu lịch sử, chỉ trong 1 tuần lễ phim đã thu về gần 400 triệu USD. Chừng đó đã nói lên sức ảnh hưởng của Truy Lùng Quái Yêu đến thị trường điện ảnh hoa ngữ như thế nào, cho nên phần 2 của phim sẽ được kỳ vọng rất nhiều.

Truy Lùng Quái Yêu 2 - Tróc Yêu Ký 2 (2018)

Truy Lùng Quái Yêu 2 có tựa đề tiếng anh là Monster Hunt 2, có sự tham gia cả những ngôi sao quen thuộc như: Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân,…Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nam tài tử Lương Triều Vỹ, một người đã rất lâu rồi không tham gia bất kỳ một thước phim điện ảnh cổ trang nào. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, phần 2 sẽ tiếp tục xoay quanh hàng trình phiêu lưu của Thiên Âm và Tiểu Lam cùng tiểu yêu tinh Hồ Ba.

 

Bình Luận
Facebook