Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Truy Tìm Bằng Chứng 2

Truy Tìm Bằng Chứng 2

Untraceable Evidence 2 (1999) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7 47 votes
123022 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 (1999) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Điện ảnh Hong Kong nổi tiếng với những bộ phim hình sự hại não và gay cấn. Ngay từ những năm 90 của thế kỷ trước, khán giả Việt đã rất mê những thước phim hành động hình sự do Hong Kong hoặc tvb sản xuất nhưng do điều kiện lúc đấy chưa cho phép nên cũng không được coi quá nhiều. Đến bây giờ, với công nghệ phát triển, việc thưởng thức những bộ phim trực tuyết như là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người. Thuận tiện hơn cả là kênh SCTV9 chuyên phát sóng những bộ phim tvb để phục vụ khán giả, xen kẽ những bộ phim mới ra mắt và những thước phim cũ hay, mới đây nhất chính là bộ phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 được sản xuất năm 1999.
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Được ra mắt vào đúng giai đoạn phát triển của tvb, bộ phim Truy Tìm Bằng Chứng ra liên tiếp 2 phần chỉ trong vòng 2 năm, đạt được rất nhiều thành công vang dội, đồng thời nhận được vô vàn những lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. Riêng với Phần 2, phim có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, với những cái tên đình đám ngày bấy giờ như: Tăng Bảo Di, Trần Tuệ San, Lý San San…Trong khi đó, vai trò giám chế được giao cho đạo diễn kỳ cựu Phan Gia Đức, người làm nên tên tuổi của phần 1.
Truy Tìm Bằng Chứng 2
Nội dung phim Truy Tìm Bằng Chứng 2 xoay quanh những vụ án kỳ bí và những câu chuyện tình yêu xung quanh những người có trách nhiệm truy tìm công lý. Tiếp nối câu chuyện phần 1, phần 2 kể về Nhiếp Bảo Ngôn, cô quay về Hong Kong bác sĩ pháp y. Sau đó, bắt đầu mối quan hệ mới mà cũ với Nguyên. Còn Thái thì đến với Kiệt, một luật sư đa tài nhưng lại rất bí ẩn. Không lâu sau, Thái bị kết tội vì liên quan đến vụ án mất tích của vợ cũ và tai nạn của bạn gái cũ. Thái như sụt đổ hoàn toàn và chỉ biết tìm đến Nguyên nhờ sự giúp đỡ. Lúc này, Ngôn mới phát hiện ra Thái vẫn còn rất yêu Nguyên nên cô rút lui.

Bình Luận
Facebook