Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Truyền Kỳ Về Ông Trùm

Truyền Kỳ Về Ông Trùm

The Legendary Tycoon (2017) Đang chiếu: Tập 16 Sắp chiếu: Tập 17 18 19 20
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm – The Legendary Tycoon 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Truyền Kỳ Về Ông Trùm sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo được điện ảnh hoa ngữ cho ra mắt vào thời gian sắp tới. Đây là dự án phim đình đám, được đầu tư khá công phu nên nhận được rất nhiều sự chú ý ngay từ khi được khởi quay. Nếu như trong thời gian vừa qua, khán giả được gặp lại những hoa đán như Lưu Thi Thi qua Túy Linh Lung, Địch Lệ Nhiệt Ba với Lệ Cơ Truyện hay Tôn Lệ trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn thì với dự án phim này, người xem sẽ được thấy một “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân với một hình ảnh tương đối mới mẻ.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm - The Legendary Tycoon 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là The Legendary Tycoon, thuộc thể loại tâm lý hiện đại, pha đôi nét đáng yêu, hài hước. Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp không tuổi họ Trần thì phim còn quy tụ dàn diễn viên rất đáng chú ý với những cái tên như Tống Dật, Giả Thanh, Trương Hàn,…Truyền Kỳ Về Ông Trùm là một dự án truyền hình lớn nên việc lựa chọn diễn viên cũng được xem xét kỹ lưỡng, chính vì vậy nam diễn viên vừa thành công với Chiến Lang 2 là Trương Hàn được lựa chọn làm nam chính.

Truyền Kỳ Về Ông Trùm - The Legendary Tycoon 2017

Nội dung phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm kể về cuộc đời của ông trùm phim ảnh Cố Diên Mai (Trương Hàn). Ông biết đến là một người sở hữu tài năng thiên phú, có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng cũng trải qua không ít khó khăn, đau khổ để có được thành công. Nhân vật Diêm Mai được xây dựng từ một hình tượng có thật, đó chính là người thành lập nên đài tvb danh tiếng của Hong Kong – Thiệu Dật Phu, phim được phát sóng đúng thời điểm kỷ niệm 50 năm thành lập của đài tvb, đây sẽ là một cột mốc khó quên của đoàn làm phim.

 

Tag : Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm Tập 17 18 19 20, Truyen Ky Ve Ong Trum tap 17 18 19 20 vietsub, Xem Phim Truyền Kỳ Về Ông Trùm Tập 17 18 19 20 Thuyết minh mới nhất.
Bình Luận
Facebook