Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tử Thi Lên Tiếng

Tử Thi Lên Tiếng

Tu Thi Len Tieng (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 4
5.6 5 votes
7495 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Tử Thi Lên Tiếng – Hồ Sơ Lửa Phần 3 TodayTV Trọn Bộ HD

Tử Thi Lên Tiếng là phần 3 trong seri phim dài tập Việt Nam đang được phát sóng trên kênh VTC7 và SCTV14, phim dự kiến sẽ sản xuất hơn 1000 tập và được chiếu xuyên suốt đến hết. Mới qua 2 phần đầu của phim, nhiều khán giả không giấu nổi sự phấn khích bởi kịch bản quá hấp dẫn mà phim mang lại. Khác hoàn toàn với dự kiến, Hồ Sơ Lửa tuy rất dài nhưng không hề nhàm chán mà vẫn tạo được những nét riêng biệt về thể loại phim hình sự Việt Nam.

Tử Thi Lên Tiếng - Hồ Sơ Lửa Phần 3 TodayTV

Được mệnh danh là Cô Dâu 8 Tuổi của Việt Nam nhưng tình tiết trong phim không hề chậm. Với những vụ án hình sự hấp dẫn, những cách phá án chuyên nghiệp, phim hoàn toàn thuyết phục được những khán giả yêu dòng phim hình sự. Được phát sóng song song với phim Người Phán Xử, nhiều người đã mang 2 thước phim hình sự này ra so sánh nhưng đó là không công bằng. Ta thấy, Người Phán Xử là “con ruột” của VTV với kịch bản được mua bên nước ngoài, với sự chọn lọc tinh tế của những đạo diễn tài năng, cùng sự tham gia của hàng loạt diễn viên hàng đầu của điện ảnh Việt Nam còn Hồ Sơ Lửa thua thiệt về mọi mặt. Những gì mà phim thể hiện đến nay là một thành quả xứng đáng của đoàn làm phim.

Hồ Sơ Lửa Phần 3 có sự tham gia của dàn diễn viên cũng khá chất lượng với những gương mặt quen thuộc như: Linh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Bình Minh, Quý Bình, Lương Thế Thành, hoa hậu Đặng Thu Thảo, á hậu Huyền My, Nam Em, Triệu Thị Hà,…Nội dung phim xoay quanh vụ án của Đan Thi, nữ nghệ sỹ cải lương gửi đơn tố cáo tới công an về việc cô bị Hùng ri, Bảy Sún bắt cóc, hành hạ, ép ký giấy vay nhận nợ. Nhưng sau những lời khai của Bảy Sún, đội công an của Thanh mới vô tình phát hiện câu chuyện thực đằng sau lời khai của Đan Thi– nữ nghệ sỹ tài năng, xinh đẹp mà anh rất có cảm tình lại chính là kẻ mê chơi cờ bạc.

 

Bình Luận
Facebook