Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Tỳ Vết Của Ngọc

Tỳ Vết Của Ngọc

Ty Vet Cua Ngoc (2010) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.7 6 votes
13452 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Tỳ Vết Của Ngọc – Sisters Of Pearl (2013) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Trọng nam khinh nữ chính là quan niệm mà khó bị xóa bỏ nhất tại Việt Nam và hiện tại vẫn còn khá nhiều người vẫn giữa những suy nghĩ không mấy tích cực này. Không chỉ ở Việt Nam chúng ta bị ảnh hưởng từ Trung Quốc mà Hong Kong, một khu vực có nền kinh tế rất phát triển cũng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quan niệm này. Bộ phim Tỳ Vết Của Ngọc là một minh chứng rõ ràng nhất tại thời điểm những năm 60 của thế kỷ trước.

Tỳ Vết Của Ngọc - Sisters Of Pearl (2013) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Sisters Of Pearl, khai thác một cách tinh tế và không quá phô trương về quan niệm trọng nam khinh nữ. Lấy bối cảnh là một gia đình buôn bán khá giả, nhưng lại chỉ hạ sinh được 3 cô con gái nên không thể cho bất cứ ai kế thừa công việc làm ăn của gia đình dù họ đều là những người phụ nữ tài giỏi, và biết cách làm ăn. Tuy nhiên, do những mâu thuẫn trong việc kế thừa nên 3 chị em Chu Bích Vân, Chu Bích Hà và Chu Bích Lâm vốn rất yêu thương, đùm bọc nhau mà lại có những xích mích không đáng có.

Tỳ Vết Của Ngọc - Sisters Of Pearl (2013) TVB

Bích Vân là chị hai trong gia đình, cũng là người quản lý việc làm ăn của gia đình nên em gái Bích Hà vẫn luôn không cảm thấy thoải mái và muốn tìm cách xen vào việc làm ăn do chị đảm nhiệm. Không những phải xử lý chuyện của Bích Hà, chị cả Bích Vân còn phải lo cho em gái Bích Lâm đang còn đi học, chưa hiểu được chuyện gia đình. Câu chuyện về 3 chị em họ Chu rồi sẽ ra sao, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình Luận
Facebook