Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ước Mơ Xa Vời

Ước Mơ Xa Vời

Uoc Mo Xa Voi (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
8.3 18 votes
50410 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Ước Mơ Xa Vời – L’Escargot 2012 TVB Lồng tiếng HD

Ước Mơ Xa Vời với tựa đề tiếng anh là L’Escargot, phim còn có tựa đề khác là Ngôi Nhà Trong Mơ. Đây là một thước phim tâm lý tình cảm kinh điển của điện ảnh Hong Kong nói chung và của đài tvb nói riêng. Được ra mắt vào năm 2012, phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, đồng thời dành được nhiều giải thưởng danh giá. 30 tập phim là câu chuyện tình cảm vô cùng sâu sắc, những cách ứng xử khác nhau của từng thành viên trong một đại gia đình.

Ước Mơ Xa Vời - L'Escargot 2012 TVB

Phim do giám chế Trương Càn Văn chỉ đạo nội dung, một cái tên gạo cội của đài tvb. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như: Miêu Kiều Vỹ, Tạ Thiên Hoa, Chung Gia Hân, Trần Tự Dao, Ngô Trác Hy, Quách Thiện Ni, Huỳnh Trí Văn,…Đây cũng chính là thước phim đưa tên tuổi của Chung Gia Hân hay Ngô Trác Hy lên một tầm cao mới và đồng thời cũng là một thước phim rất thành công của nam chính Miêu Kiều Vỹ.

Ước Mơ Xa Vời - L'Escargot 2012 TVB

Nội dung phim Ước Mơ Xa Vời xoay quanh gia đình nhà họ Quan gồm 3 thế hệ ở chung trong một ngôi nhà nhỏ. Vì các thành viên đều đã trưởng thành nên không gian càng ngày càng trật hẹp, đỉnh điểm là khi gia đình sắp đón thêm 1 thiên thần nhỏ bé nữa. Anh cả Quan Gia An cũng chỉ là một công nhân bình thường nhưng hết mực lo hết mọi chuyện từ việc ăn ở, công việc cho các em. Với đồng lương ít ỏi, mua một ngôi nhà riêng của 2 vợ chồng Gia An dường như là quá xa vời, với sự cần cù, quyết tâm của mình, liệu họ có thể thực hiện được không.

 

Bình Luận
Facebook