Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Vạn Phụng Chi Vương

Vạn Phụng Chi Vương

Van Phung Chi Vuong (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.5 30 votes
106106 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Vạn Phụng Chi Vương – Curse Of The Royal Harem (2012) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Những bộ phim đằng sau chốn hậu cung do đài tvb sản xuất luôn dành được sự chú ý đặc biệt từ khán giả và cũng đã đạt được nhiều thành công vang dội với những thước phim nổi tiếng như: Cung Tâm Kế, Thâm Cung Nội Chiến hay Vạn Phụng Chi Vương. Đây đều là những siêu phẩm truyền hình, trong đó bộ phim Vạn Phụng Chi Vương được xem là kém danh tiếng hơn nhưng lại dành được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình.

Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem (2012)

Phim có tựa đề tiếng anh là Curse Of The Royal Harem, được sản xuất và phát sóng vào năm 2012, đạt được nhiều danh hiệu cao quý. Phim thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Văn Vĩ Hồng làm giám chế, với sự tham gia của nhiều diễn viên hàng đầu của làng điện ảnh Hong Kong như: Tuyên Huyên, Trần Cẩm Hồng, Trần Sơn Thông, Trương Quốc Cường, Hồ Định Hân, Huỳnh Thục Nghi, Hồ Hạnh Nhi,…

Vạn Phụng Chi Vương - Curse Of The Royal Harem (2012)

Phim Vạn Phụng Chi Vương có nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa phi tần được hoàng thượng yêu mến và sủng ái là Y Lan với những phi tần khác trong cung. Y Lan không phải ngẫu nhiên mà được hoàng thượng để ý, cô sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, thông minh và rất hiểu đạo lý. Nhưng vì là người mới mà đã được hoàng thượng sủng ái nên cô bị nhiều phi tần khác ghen ghét và bày kế hãm hại nhưng không thành công.

Bình Luận
Facebook