Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Love Is Beautiful (2001) Đang chiếu: Trọn bộ 8 - votes
Your rating: 0
8.1 7 votes
10900 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp – Love Is Beautiful 2001 SCTV9 Trọn bộ Thuyết minh

Trương Càn Văn không phải là một cái tên quá đình đám trong làng điện ảnh Hong Kong nhưng ông chính là nhân tố không thể thiếu trong sự phát triển của đài truyền hình nổi tiếng tvb. Ông là một đạo diễn kỳ cựu với nhiều tác phẩm xuất sắc và có nhiều đóng góp lớn. Những bộ phim ông đảm nhiệm vị trí giám chế đều để lại ấn tượng như: Mạt Đại Ngự Y, Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp, Không Thể Khuất Phục hay Đội Điều Tra Đặc Biệt.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp - Love Is Beautiful 2001

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp là thước phim đưa khán giả đến gần hơn vị đạo diễn này, cũng đồng thời là bộ phim được đánh giá rất cao của tvb vào năm 2001. Phim thuộc thể loại tâm lý cổ trang, chủ yếu khai thác vào mối quan hệ của 2 người bạn thân là Lăng Vân và Sở Sở. Với lối dẫn dắt truyện hấp dẫn cùng với kịch bản kịch tính, thêm vào đó là khả năng diễn xuất tuyệt vời của những vai quan trọng, phim nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp - Love Is Beautiful 2001

Phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Hướng Hải Lam, Trần Diệu Anh, Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy…Phim có nội dung xoay quanh 2 cô gái xấu xí có 2 tính cách trái ngược nhau,  Lăng Vân có tấm lòng lương thiện, trong khi Sở Sở đua đòi, ganh tỵ. Chính sự trái ngược này đã dẫn đến những sóng gió sau này của 2 người bạn thân.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp - Love Is Beautiful 2001

Sau khi trưởng thành, Lăng Vân mất hết những vết đốm trên mặt, trở thành một cô gái xinh đẹp còn Sở Sở thì vẫn xấu như vậy. Để người bạn thân của mình không ghen tỵ, Lăng Vân tiếp tục dám những vết đốm giả lên mặt. Vì tính cách hiền lành, nhân hậu, cùng khuôn mặt xinh đẹp, Lăng Vân tình cờ được vào cung làm phi tử. Sở Sở ghen tỵ, mời pháp sư tráo đổi khuôn mặt của 2 người khiến cuộc sống họ bị đảo trộn hoàn toàn.

Bình Luận
Facebook