Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Võ Lâm Phục Sinh

Võ Lâm Phục Sinh

Vo Lam Phuc Sinh (2018) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
6 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Võ Lâm Phục Sinh – Birth Of A Hero (2018) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Điện ảnh Hong Kong nổi tiếng với những bộ phim cổ trang kiếm hiệp trong khoảng 20 năm trở lại đây nhưng hiện nay lại rất hiếm có dự án phim cổ trang nào được sản xuất. Và bộ phim Võ Lâm Phục Sinh được ra mắt đã mang đến nhiều điều thú vị, những sự quan tâm đặc biệt, đây là dự án thuộc loạt những bộ phim kỷ niệm 50 năm thành lập của đài tvb nên được đầu tư rất kỹ lưỡng, từ trang phục, bối cảnh quay đến kịch bản, dàn diễn viên, tất cả đều được cân nhắc cẩn thận trước khi khởi quay.

 Võ Lâm Phục Sinh – Birth Of A Hero (2018) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Birth Of A Hero, do giám chế Âu Diệu Hưng làm đạo diễn, với sự tham gia của những cái tên hàng đầu tvb như, đồng thời cũng là sự kết hợp giữa 2 thế hệ vàng gồm những cái tên gạo cội như Khương Đại Vệ, Giản Mộ Hoa, Huỳnh Trí Hiền và một số gương mặt trẻ triển vọng như Tiêu Chính Nam, Trần Khải Lâm, Thang Lạc Văn. Phim lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, tất cả các danh sĩ võ lâm đều quy thuận triều đình, một số thì trực tiếp cống hiến cho vua, hay còn gọi là Đông Xưởng, số còn lại đi phiêu du đây đó, kiếm sống như người bình thường.

 Võ Lâm Phục Sinh – Birth Of A Hero (2018) TVB

Tuy nhiên, có những người không tuân theo tổ chức của Đông Xưởng sẽ bị đuổi cùng giết tận, trong đó có chị em Ngọc Kiều Phượng và Ngọc Vân Long. Hai người mở một quán trọ nhỏ sống ẩn dật, không mong gì ngoài cuộc sống bình yêu. Nhưng Vân Long tính cách ham chơi, thích kết giao với người trong giang hồ nên dính vào nhiều rắc rối. Trong một lần tham gia vào cuộc thi chọn anh hùng võ lâm, Vân Long bị Đông Xưởng bắt giam, để cứu em trai mình, Kiều Phượng đành phải tung tin trong quán trọ mình có kho báu. Chuyện gì sẽ xảy ra khi tất cả đều nhòm ngó tới quán trọ nhỏ của cô, và cuộc sống của hai chị em sẽ ra sao.

Bình Luận
Facebook