Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Vòng Quay Hạnh Phúc

Vòng Quay Hạnh Phúc

Vong Quay Hanh Phuc (2012) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 10
8.9 8 votes
12056 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Vòng Quay Hạnh Phúc (2012) TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Vòng Quay Hạnh Phúc có tựa đề tiếng anh là Missing You, phim do đài tvb sản xuất và được phát hành năm 2012. Sắp tới, phim sẽ được kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 phát sóng, đây sẽ là một món ăn tinh thần hảo hạng của khán giả. Thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với nội dung sâu sắc, phim đã khiến không ít khán giả phải dành tặng những lời khen có cánh. 20 tập phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 31 tháng 1 năm 2018, và sẽ là thước phim không thể tuyệt vời hơn để theo dõi bên gia đình và người thân.

Vòng Quay Hạnh Phúc (2012) TVB

Phim do giám chế kỳ cựu Thích Kỳ Nghĩa chỉ đạo nội dung, ông là một trong những “cây cổ thụ” của tvb, là người gắn liền với sự thăng trầm của đài, hầu hết những thước phim từ thập niên 90 đều mang dấu ấn của vị giám chế tài ba này. Cùng với đó là sự tham gia của những ngôi sao đình đám như: Chung Gia Hân, Trần Trí Sân, Lâm Hạ Vy, Lạc Đồng,…Nội dung Vòng Quay Hạnh Phúc kể về hành trình mang lại niềm vui cuộc sống của một tổ chức nhân đạo.

Vòng Quay Hạnh Phúc (2012) TVB

Khang Như Phong, Thi Diệc Khiêm, Tiễn Khiết Trinh (Lạc Đồng) và chuyên gia máy tình Dương Tử Cơ (Trần Vỹ Hồng) là 4 người dưới sự chỉ đạo của Lỗ Văn Địch (Tưởng Chí Quang), người đứng đầu tổ chức chuyên tìm kiếm hạnh phúc cho mọi người. Tất cả họ đều sở hữu trái tim nhân hậu, sự nhiệt huyết trong công việc, coi niềm vui của mọi người chính là niềm vui của mình. Sự gắn kết, yêu thương con người lại với nhau chính là động lực để mọi người tạo ra những câu chuyện ý nghĩa, cảm động, giàu tính nhân văn.

 

Bình Luận
Facebook