Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Vương Quốc Xe Hơi 3

Vương Quốc Xe Hơi 3

Cars 3 (2017) HD
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Brian Fee
Director

Diễn viên

Owen Wilson isLightning McQueen (Voice)
Lightning McQueen (Voice)
Larry the Cable Guy isMater (Voice)
Mater (Voice)
Bonnie Hunt isSally Careera (Voice)
Sally Careera (Voice)
Cheech Marin isRamone (Voice)
Ramone (Voice)
Brett Dalton isJackson Storm (Voice)
Jackson Storm (Voice)
Jason Pace isRadio Sports Talk DJ (Voice)
Radio Sports Talk DJ (Voice)
Armie Hammer isJackson Storm (voice)
Jackson Storm (voice)

Xem Phim Vương Quốc Xe Hơi 3 – Cars 3 2017 Vietsub Thuyết minh Full HD

Đua xe luôn là một chủ đề thú vị để nhiều đạo diễn khai thác và đưa nó lên màn ảnh rộng, nếu như phim điện ảnh chúng ta quá quen thuộc cùng với seri Fast And Furios thì phim hoạt hình chắc chắn phải kể tới tựa Cars, với 2 phần từng ra mắt thì thương hiệu của nó đã đẳng khẳng định một cách chắc nịch và việc Vương Quốc Xe Hơi 3 ra mắt là điều tất yếu, quan trọng là khi nào nó ra, ai sẽ làm đạo diễn cũng như kinh phí sản xuất bao nhiều, tất cả sẽ sớm được tiết lộ. Từ một thành viên trong tổ Mỹ thuật của 2 phần trước, Brian Fee bắt đầu chuyển sang làm đạo diễn và Cars 3 chính là tác phẩm đầu tay của anh.
Xem Phim Vương Quốc Xe Hơi 3 Cars 3 2017
Nội dung của phim Vương Quốc Xe Hơi 3 vẫn sẽ được tập trung vào tay đua siêu hạng Lightning McQueen, sau nhiều năm đứng trên đỉnh của thế giới bây giờ anh ta đã trở thành một tay đua kỳ cựu. Một ngày nọ, anh tham gia cuộc đua trên khắp nước Mỹ với lời mời của người bạn Cruz Ramirez, nhưng sau đó lại có sự xuất hiện của Blindsided vốn là một thế hệ tay đua mới với khả năng tạo đột biến cao cùng những sở trường rất đặc biệt thì huyền thoại Lightning McQueen dần bị đẩy ra khỏi vị trí độc tôn. Không chịu dễ dàng bị khuất phục, anh bắt đầu tìm kiếm một đối tác hoàn hảo để có thể nâng cấp cũng như đưa ra những chiến thuật nhằm lấy lại vị trí của mình, điều đó được hi vọng vào ý tưởng của Fabulous Hudson Hornet. Liệu rằng với những lỗ lực không ngừng, anh có thể chứng tỏ được đẳng cấp của mình tại giải Piston Cup Racing.
Vương Quốc Xe Hơi 3
Mặc dù được khởi chiếu vào mùa hè của năm 2017 nhưng Cars 3 lại được bắt đầu sản xuất từ năm 2014, vì thế chắc chắn nó sẽ là một tác phẩm hoàn hảo với sự đầu tư cực kỳ công phu cả về sức người, sức của mà quan trọng hơn cả chính là những khối trí óc của những nhà làm phim hàng đầu thế giới. Tiếp đà thành công của 2 phần trước cùng doanh thu khổng lồ, liệu rằng ở phần này sẽ có những điều gì đặc biệt.
Xem Phim Vương Quốc Xe Hơi 3 Cars 3 2017
Ngay từ những bức ảnh đầu tiên được hé lộ, khán giả đã bắt đầu hết sức tò mò với siêu phẩm hoạt hình kinh phí khủng, đồ họa 3D cực đẹp mắt mang tên Vương Quốc Xe Hơi 3, ngày phim ra mắt đã không còn xa và những gì nó mang đến chắc chắn khiến bạn ít nhiều là sự bất ngờ. Kế thừa sự thành công từ 2 phần trước, phần 3 sẽ là một bước tiến nữa trên con đường trở thành “huyền thoại” của seri phim hoạt hình đua xe mang tên Cars. Liệu rằng Cars 3 có thể khẳng định cho sự thành công vang dội của phim thêm một lần nữa.

Bình Luận
Facebook