Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Xuất Bản Tình Yêu

Xuất Bản Tình Yêu

Xuat Ban Tinh Yeu (2019) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Images

Xem phim Xuất Bản Tình Yêu vietsub thuyết minh

Xuất Bản Tình Yêu là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Hàn quốc trong năm 2019, phim được phát sóng bởi đài tvN với thời lượng 16 tập, trong khi cặp nam nữ chính đều là những cái tên rất được yêu mến: Lee Jong-Suk và Lee Na-Young.

Xuất Bản Tình Yêu

Trong phim Xuất Bản Tình Yêu, anh chàng Cha Eun-Ho (Lee Jong-Suk) là một nhà văn thiên tài và là biên tập viên trẻ nhất đang làm việc trong công ty của anh. Anh ấy không chỉ thông minh mà còn rất đẹp trai. Mặc dù trong công việc đôi khi Eun-Ho tỏ ra nóng tính nhưng trong cuộc sống anh ấy có một trái tim ấm áp và tính cách hòa đồng.

Xuất Bản Tình Yêu

Trong khi đó, cô nàng Kang Dan-Yi (Lee Na-Young) từng là một copywriter nổi tiếng, nhưng cô ấy không còn làm công việc đó nữa. Hiện tại cô đang thất nghiệp và mặc dù cô ấy cố gắng tìm một công việc, do sự nghiệp ấn tượng và nền tảng giáo dục tuyệt vời của cô ấy, cô ấy không thể tìm được một công việc mới. Cuối cùng, Kang Dan-Yi có được một công việc tại một công ty xuất bản bằng cách nói dối về lý lịch của mình. Cha Eun-Ho là biên tập viên chính của công ty xuất bản đó. Họ bắt đầu nảy sinh tình cảm lãng mạn dành cho nhau.

Bình Luận
Facebook