Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Xứng Danh Tài Nữ

Xứng Danh Tài Nữ

Rosy Business (2009) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.8 13 votes
33931 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn

Director

Diễn viên

Xem phim Xứng Danh Tài Nữ – Rosy Business 2009 Vietsub Thuyết minh HD

Xứng Danh Tài Nữ đúng là xứng danh bộ phim truyền hình hay bậc nhất của điện ảnh Hong Kong năm 2009, đồng thời cũng là một bộ phim xuất sắc của đài TVB. Điều đó không chỉ được chứng minh qua những lượt đánh giá rất tích cực từ khán giả mà còn được nêu tên qua 5 giải thưởng cao quý của Tvb. Như vậy đã quá đủ để thấy được sức hấp dẫn và cuốn hút của phim mạnh mẽ đến thế nào.

Xứng Danh Tài Nữ - Rosy Business 2009

Phim Xứng Danh Tài Nữ do đạo diễn Lý Chiêm Thắng chỉ đạo nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu và chất lượng với những cái tên được mọi người yêu mến như: Đặng Tụy Văn, Hồ Định Hân, Huệ Anh Hồng, Lê Diệu Tường, Ngao Gia Niên, Ngô Trác Hy, Nhạc Hoa,…với nhiều diễn viên kinh nghiệm, nội dung hấp dẫn, những thành quả mà phim đạt được cũng là một sự đền đáp xứng đáng.

Xứng Danh Tài Nữ - Rosy Business 2009

Nội dung phim xoay quanh người con gái mạnh mẽ, xinh đẹp Khang Bảo Kỳ. Cô xuất thân là một thiên kim tiểu thư của chi huyện, nhưng do sự cố ập đến khiến gia đình cô gặp phải họa diệt gia, khiến cả nhà bị xử trảm có riêng cô may mắn trốn thoát. Từ một tiểu thư bỗng trở thành kẻ lưu lạc, cuộc sống của Bảo Kỳ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, nhưng nhờ nghị lực phi thường cô đã vượt qua tất cả tìm được vị hôn phu Tưởng Kiều.

Xứng Danh Tài Nữ - Rosy Business 2009

Tuy xa cách bấy lâu, nhưng tình cảm của 2 người dành cho nhau vẫn rất sâu đậm, mặc cho gia đình ngăn can, Bảo Kỳ vẫn trở thành tứ phu nhân của Tưởng gia và được Tưởng Kiều hết mực yêu thương, che chở. Gai mắt với sự xuất hiện của cô, 3 vị phu nhân luôn tìm cách hãm hại Bảo Kỳ nhưng đều bị cô hóa giải một cách ôn hòa nhờ tài trí và tấm lòng nhân hậu của mình.

Bình Luận
Facebook