Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000

Y Thien Do Long Ky 2000 (2000) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
7.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung hầu hết đều được chuyển thể thành phim và đạt được những thành công nhất định. Trong đó, nhất định phải kể đến bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000) do TVB sản xuất, đây là một trong những phiên bản thành công nhất của phim, với nội dung đi sát theo nguyên tác, dàn diễn viên chất lượng có khả năng diễn xuất tốt, cùng tạo hình nhân vật đơn giản, hài hòa, toát lên khí chất của từng vai diễn.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000) TVB

Phim do đạo diễn kỳ cựu Trang Vỹ Kiện đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là người đã đồng hành cùng đài TVB trong suốt quá trình phát triển, trải qua nhiều thăng trầm và đồng thời cũng là cái tên đứng sau của nhiều tác phẩm kinh điển khác. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng như: Lê Tư, Lưu Gia Huy, Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,…Trong đó, 2 cái tên được nhiều người quan tâm là người đẹp Lê Tư cùng nữ diễn viên Xa Thi Mạn.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000) TVB

Nội dung phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký tvb xoay quanh quá trình trưởng thành và hành trình trở thành một cao thủ võ lâm của Trương Vô Kỵ. Xuất thân của Vô Kỵ bị nhiều người trong giang hồ xem thường, tuy cha anh là Trương Thúy Sơn – môn đồ xuất sắc của phái Võ Đang nhưng mẹ anh lại là con gái của Bạch Mi Ưng Vương. Sau cùng, Vô Kỵ quyết định dẫn dắt minh giáo vượt qua khó khăn, đồng thời sẵn sàng giúp đỡ danh môn chính phái.

Bình Luận
Facebook