Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Yêu Chồng Cô Chủ

Yêu Chồng Cô Chủ

Yeu Chong Co Chu (2013) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 10
7.3 135 votes
133612 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Phim Yêu Chồng Cô Chủ – HTV2 Trọn bộ Tập cuối 2013 HD

Phim Thái Lan luôn chiếm được một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam không chỉ bởi nền điện ảnh của họ phát triển mà còn bởi những thước phim tâm lý đến từ điện ảnh xứ chùa vàng chiếm được tình yêu của rất nhiều khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn, những mối quan hệ hết sức thực tế, chân thật. Bộ phim Yêu Chồng Cô Chủ là một minh chứng cho điều đó, phim được ra mắt năm 2013 nhưng đến nay vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem.

Yêu Chồng Cô Chủ - HTV2

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu Thái Lan với những cái tên như Pei Panward Hemanee (Wiyada Hiranyawat), Peung Kunya Leenuttapong (Bpeeyachat), Pong Nawat Kulrattanarak (Monthai Mahatada),…Phim sẽ được phát sóng lại trên kênh HTV2 từ ngày 5 tháng 10 năm 2017. Nếu ai yêu thích phim tâm lý tình cảm nói chung và phim Thái nói riêng thì đây rõ ràng là thước phim rất đáng để theo dõi.

Yêu Chồng Cô Chủ - HTV2

Nội dung phim Yêu Chồng Cô Chủ xoay quanh câu chuyện tình tay ba đầy sóng gió giữa cậu quý tử của gia tộc Mahattada là Monthai cùng vị hôn thê Viyada và cô hầu gái Bpeeyachat. Tình yêu giữa Monthai và Viyada được vun đắp bằng những lá thư khi 2 người 2 phương trời. Đáp lại những dòng tâm sự ngọt ngào của Monthai, Viyada đã nhờ cô người hầu Bpeeyachat trả lời những lá thư đó. Đến một ngày, Viyada không thể chờ đợi thêm nữa, cô đã phản bội Monthai. Tuy vậy, Bpeeyachat vẫn giả dạng cô chủ để gửi đến những lời yêu thương tới anh và dần dần một thứ tình cảm đặc biệt nảy sinh trong cô.

 

Bình Luận
Facebook