Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Yêu Dại Khờ

Yêu Dại Khờ

Yeu Dai Kho (2017) Đang chiếu: Trọn bộ
Your rating: 0
10 2 votes
1648 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Images

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Yêu Dại Khờ – Ruk Sorn Kaen (2017) Vietsub Thuyết minh HD

New Chaiyapol Pupart, một trong những nam diễn viên điển trai được nhiều khán giả Thái yêu thích nhất. Được biết đến với vai người ở trong bộ phim kinh điển của điện ảnh Thái Lan là Mẹ Kế từ khi rất trẻ, Pupart mau chóng chiếm được tình yêu của khán giả và dành được nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực điện ảnh. Vào cuối năm nay, bộ phim mang tên Ruk Sorn Kaen do anh đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp View Wannarot Sontichai sẽ được lên sóng. Phim hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ và là cơn gió lạ cho điện ảnh xứ chùa vàng.

 

Yêu Dại Khờ - Ruk Sorn Kaen (2017)

Nội dung phim Yêu Dại Khờ xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng vệ sĩ Peun cùng cô nàng diễn viên mớ Intira. Tuy nhiên, tình yêu của Peun lại bắt nguồn từ chính sự thù hận và căm ghét, anh tiếp cận cô chỉ vì mục đích cá nhân nhưng lại siêu lòng trước sự chân thành, tính cách dịu dàng của Intira. Liệu giữa tình yêu và thù hận, anh sẽ lựa chọn thế nào, lý trí hay trái tim, cái nào sẽ dành chiến thắng.

Yêu Dại Khờ - Ruk Sorn Kaen (2017)

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Mek tự tử không thành công vì bị người bạn gái Intira phản bội. Trong khi, Mek lại là anh trai của Peun và cũng là người thân duy nhất của anh. Thế nên, anh luôn tự nhủ phải dày vò cô gái có tên là Intira để trả thù cho anh trai. Sau nhiều lỗ lực tiếp cận, anh cuối cùng cũng được tuyển làm vệ sĩ của Intira, một ngôi sao nhưng không kiêu ngạo, một cô gái xinh đẹp nhưng rất thân thiện.

Bình Luận
Facebook